Cập nhật 06:37 ngày 16/07/2018
Đời sống | 11 tháng 08, 2017 | 11:46

Dân tố Trưởng công an xã ném đá sưng đầu phóng viên: “Ổng làm sai tôi phải nói”

Những người dân có mặt tại trạm thu phí Cai Lậy đều khẳng định, người mặc thường phục ném đá vào phóng viên đang tác nghiệp là ông Huỳnh Văn Tài,Trưởng công an xã Phú An.

Ảnh cắt từ clip

Tối 10/8, Công an huyện Cai Lậy (Tiền Giang) thông tin trên báo Giao thông, đang phối hợp với UBND xã Phú An, huyện Cai Lậy khẩn trương xác định người ném đá trúng đầu anh P.H. (PV báo Thanh Niên) đang tác nghiệp ở trạm thu phí khiến anh này bị trầy xước, sưng vùng đầu.

Nguồn trên cho hay, người dân khu vực trạm thu phí thuộc địa bàn xã Phú An cho rằng người ném đá là ông Huỳnh Văn Tài, Đảng ủy viên, Trưởng công an xã Phú An.

Loading...

Một trong những nhân chứng chứng kiến vụ việc là chị M.T. (nhà gần trạm thu phí). Chị T. kể với báo Thanh Niên, khi sự việc xảy ra, chị đứng cạnh ông Tài để quay phim cảnh kẹt xe.

“Ông Tài đứng bên phải tôi, dùng tay ném đá trúng vào đầu ông phóng viên, lúc đó đang chụp ảnh các tài xế. Thấy vậy tôi liền la lớn “ông Tài, làm gì chọi người ta?”. Ổng liền nói “đâu có, tui đâu có, tui công an, chị không được nói bậy” rồi vội vã bỏ đi. Ngay lập tức, nhiều người đuổi theo giằng co với ổng. Chuyện này rất nhiều người thấy. Tôi với ổng rất thân, nhưng ổng làm sai tôi phải nói”, người phụ nữ kể tường tận.

Dân tố Trưởng công an xã ném đá sưng đầu phóng viên:  Ổng làm sai tôi phải nói - Ảnh 1.

Người đàn ông áo trắng được cho là Trưởng công an xã đã tấn công phóng viên. Ảnh: Người lao động

Anh P. (nhà cạnh trạm thu phí) cho biết, khi sự việc xảy ra, anh đứng cạnh người đàn ông đã tấn công phóng viên.

Dù không biết tên nhưng chính mắt anh nhìn thấy người này cầm cục đá chọi về phía “nhà báo đang lui cui chụp hình”

“Chọi đá xong, bị người ta rượt, ổng chạy vào nhà tôi, tôi liền đuổi ổng ra. Trước đó, ổng chạy vào nhà ông Mến, bị đuổi ra mới chạy vào nhà tôi”, anh P kể.

Về phía mình, phóng viên P.H. nói với báo Zing do đang tập trung tác nghiệp nên không biết người ném đá mình là ai. Tuy nhiên, sau khi anh bị ném đá, một người đàn ông mặc áo sơ mi, quần tây vội vàng rời đi.

Báo Giáo thông cho hay, hiện, ông Tài đang làm tường trình gửi Đảng ủy, UBND xã, Công an huyện Cai Lậy.

Đại tá Trương Văn Sáng, Trưởng Công an huyện Cai Lậy khẳng định với báo Thanh Niên nếu ông Tài sai phạm sẽ xử lý tùy theo mức độ, không bao che.

http://soha.vn/dan-to-truong-cong-an-xa-nem-da-sung-dau-phong-vien-ong-lam-sai-toi-phai-noi-201708111101503.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận