Cập nhật 04:59 ngày 20/10/2018
Đời sống | 24 tháng 01, 2015 | 16:30

Ê kíp ‘Điều ước thứ 7’ tới viếng cô dâu trong ‘đám cưới cổ tích’

Chiều nay (ngày 23/1), đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng, BTV Diệp Chi cùng ê kíp chương trình “Điều ước thứ 7” đã tới viếng chị Nguyễn Châu Loan tại ngôi nhà nhỏ xóm 7, xã Châu Sơn (Ba Vì, Hà Nội).


Bao trùm lên ngôi nhà nhỏ xóm 7 xã Châu Sơn (Ba Vì, Hà Nội) là khung cảnh tang thương, đau xót của người thân, bạn bè trước sự ra đi đột ngột của chị Châu Loan.


Những ngày qua, gia đình chị Châu Loan đã tận tình đưa chị đi cấp cứu nhưng đến 23h ngày 22/1, chị Loan đã trút hơi thở cuối cùng.


Sức khỏe của chị Châu Loan đã suy kiệt rất nhiều kể từ ngày anh Nguyễn Văn Vượng (chồng chị Loan) qua đời vì tai nạn giao thông. Sự ra đi của người chồng đã cướp đi chút sức lực cuối cùng để chị chống chọi với bệnh tật.

Loading...

Hay tin chị Châu Loan qua đời, chiều ngày 23/1, đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng, BTV Diệp Chi cùng ê kíp chương trình “Điều ước thứ 7” đã có mặt tại ngôi nhà nhỏ xóm 7, xã Châu Sơn (Ba Vì, Hà Nội) để viếng chị.

Tất cả những ai từng biết đến câu chuyện của chị đều bàng hoàng, đau xót trước sự ra đi của cô gái suy thận trong “đám cưới cổ tích”.

Theo: Người đưa tin

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận