Cập nhật 04:46 ngày 18/07/2018
Đời sống | 11 tháng 08, 2017 | 08:29

Bé gái sơ sinh bị thả trôi trên sông trong chiếc thau

Nghe tiếng khóc của em bé dưới con kinh nhỏ (nhánh rẽ của sông Hậu) cạnh nhà, ông Huỳnh Hồng Phú cùng người dân xung quanh bơi ra kiểm tra thì phát hiện 1 bé gái sơ sinh, khoảng 2-3 ngày tuổi, không mặc quần áo và được đắp chiếc áo thun màu trắng.

Bé gái được vớt trên sông.

Theo lời ông Huỳnh Hồng Phú (ngụ ấp 3, xã Mỹ Đức, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang), thì vào khoảng 5h00’, sáng 10 – 8, ông đang ngủ thì nghe tiếng khóc lớn của em bé.

Điều đặc biệt, là trong gia đình và hàng xóm xung quanh không nhà nào có con nhỏ. Nghi ngờ, ông Phú dùng đèn pin kiểm tra thì phát hiện tiếng khóc phát ra từ chiếc thau trôi trên sông.

Loading...

Lập tức, ông cùng người thân và hàng xóm bơi ra vớt đứa bé. Kiểm tra, mọi người phát hiện bé sơ sinh là gái, khoảng 2-3 ngày tuổi, không mặc quần áo và được đắp chiếc áo thun màu trắng.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã nhanh chóng đưa cháu bé vào Bệnh viện Đa khoa Nhật Tân (TP Châu Đốc, tỉnh An Giang) để kiểm tra và chăm sóc

http://soha.vn/vot-em-be-so-sinh-bi-tha-troi-tren-song-trong-chiec-thau-20170811072600733.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận