Cập nhật 04:52 ngày 18/07/2018
Đời sống | 11 tháng 08, 2017 | 14:36

Khai trừ Đảng Phó Giám đốc quan hệ bất chính với nữ điều dưỡng

Liên quan đến việc ông Trần Văn Minh, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) quan hệ bất chính với nữ điều dưỡng, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân cho biết đã thống nhất khai trừ Đảng đối với ông này.

Theo đó, ông Trần Văn Minh bị khai trừ Đảng do “Vi phạm luật hôn nhân gia đình, vi phạm phẩm chất, đạo đức lối sống” quy định tại điều 17 Quy định số 47-QĐ/TW ngày 1/11/2011 của Ban chấp hành Trung ương về những điều Đảng viên không được làm.

Theo ông Vi Văn Hùng, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân, sau khi có kết luận cuối cùng, Thường trực Huyện ủy Thường Xuân đã họp và đưa ra hình thức cách hết các chức vụ trong Đảng gồm: Bí thư Chi bộ Khoa sản và Phó bí thư Đảng bộ (BVĐK huyện Thường Xuân) đối với ông Trần Văn Minh.Tuy nhiên, sau khi xem xét lại, Thường vụ đã thống nhất đưa ra quyết định là khai trừ ra khỏi Đảng.


Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân, nơi ông Minh công tác

Trước đó, như Dân trí đã thông tin, ông Trần Văn Minh, Phó giám đốc BVĐK huyện Thường Xuân, bị tố cáo có quan hệ bất chính với bà Nguyễn Thị L., điều dưỡng cùng bệnh viện, bị chồng bà L. là ông Lê Văn Th. phát hiện bắt quả tang.

Loading...

Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân vào cuộc và có kết luận khẳng định ông Minh thiếu gương mẫu trong tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống; có quan hệ bất chính với nhân viên nữ trong cơ quan; vi phạm chuẩn mực đạo đức gia đình và xã hội; gây dư luận xấu, làm giảm uy tín của bản thân và đơn vị nơi công tác, vi phạm tư cách người cán bộ lãnh đạo.

Đến ngày 5/6, chi bộ Khoa Sản, BVĐK huyện Thường Xuân, đã họp bỏ phiếu hình thức kỷ luật đề nghị khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Trần Văn Minh.

Ngày 9/6, Hội đồng kỷ luật Sở Y tế Thanh Hóa đã họp và đưa ra quyết định kỷ luật cách chức Phó Giám đốc BVĐK huyện Thường Xuân với lý do: “Vi phạm luật hôn nhân gia đình, vi phạm trong việc thực hiện chức trách được giao, bỏ vị trí công tác trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao”.

http://dantri.com.vn/xa-hoi/khai-tru-dang-doi-voi-pho-giam-doc-quan-he-bat-chinh-20170811141303989.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận