Cập nhật 06:42 ngày 16/07/2018
Pháp luật | 29 tháng 01, 2015 | 14:39

‘Tú bà’ hotgirl dạy ‘gái’ phải chiều khách tới bến

Dư luận đang xôn xao vụ ‘má mì’ Mai Thi (20 tuổi, quê Tiền Giang) điều hành đường dây mại dâm giá 300 USD.

Tuy mới hoạt động tại Hà Nội hơn 1 tháng nhưng đường dây mại dâm hotgirl của Nguyễn Thị Mai Thi đã hút rất nhiều khách, đánh bại nhiều đàn chị lão luyện.

Bí kíp của đường dây mại dâm này là chỉ tuyển những cô gái trẻ đẹp, chân dài từ 17 – 20 tuổi.

Tuy ít tuổi nhưng các cô gái mại dâm đều được huấn luyện chiều khách tới bến, phục vụ nhiệt tình theo chương trình do khách sắp đặt.

Trên trang facebook cá nhân, Mai Thi lấy nick là Ngoc Nhi.

Loading...

tu-ba

Facebook của ‘tú bà’ Mai Thi

Với khuôn mặt xinh đẹp, dáng chuẩn, trang facebook của Ngoc Nhi thu hút người xem không kém gì các hotgirl của showbiz.

Không nghề nghiệp nhưng hình ảnh Ngoc Nhi trên facebook cho thấy hotgirl chỉ ăn chơi tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp, di chuyển bằng máy bay, ăn uống tại các nhà hàng, khách sạn 4 – 5 sao, dùng điện thoại đắt tiền, thời trang sành điệu.

Thực chất đó chính là những cuộc bán dâm dạng đi tour của Mai Thi và các cô gái trong đường dây.

Đặc biệt, đường dây mại dâm gái trẻ đẹp của ‘tú bà’ rất chiều khách, đáp ứng mọi yêu cầu.

Thi có thể điều hành gái bán dâm từ Hà Nội vào TP HCM hoặc ngược lại, tùy theo sở thích của khách.

Khi khách có nhu cầu, có thể gọi điện cho Mai Thi ‘đặt hàng’, hẹn chương trình, địa điểm, Thi sẽ điều ‘gái’ đến phục vụ.

Để tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng, gái mại dâm trong đường dây của Thi được cung cấp dưới dạng ‘bạn gái’, nghĩa là trước khi đưa vào khách sạn, nhà nghỉ thực hiện ‘công đoạn cuối’, các đại gia phải đưa những cô gái này đi chơi, ăn uống, mua sắm.

Tiền bán dâm đã được chuyển trước cho Thi. Nếu khách hài lòng có thể bo trực tiếp cho ‘gái’.

Có những cuộc nếu khách ưng, Thi trực tiếp bán dâm cho khách.

Nếu không có khách, cô ta ngồi ‘trực’ dưới sảnh khách sạn, đợi gái bán dâm xong việc sẽ cùng về và đưa tiền cho ‘gái’, trong đó Thi cắt 50% phí môi giới.

Được biết đường dây mại dâm của ‘tú bà’ khép kín và chỉ tiếp những khách quen biết hoặc qua giới thiệu của người từng mua dâm.

Những mối liên lạc của khách lạ hầu như không được tiếp đón hoặc ‘má mì’ sẽ điều tra, tìm hiểu rất kỹ trước khi giao dịch.

Vị cán bộ điều tra Công an quận Bắc Từ Liêm cho biết thêm, theo tài liệu trinh sát, nếu khách có nhu cầu đi tour thì Thi sẽ điều ‘gái’ phục vụ, giá mỗi tour khoảng 1.000 USD.

‘Khi bị cơ quan điều tra bắt giữ, Thi dường như đã biết lý do vì sao bị bắt nên cô này chỉ hơi buồn, mắt rớm lệ’, vị cán bộ điều tra Công an quận Bắc Từ Liêm cho biết.

Theo: Đất Việt

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Từ khóa:
Bình luận