Cập nhật 07:00 ngày 29/10/2020
Ngôi sao | 10 tháng 07, 2014 | 08:20

10 mỹ nhân Hoa ngữ “nổi như cồn” sau khi thoát y

Danh tiếng của họ đã “nổi như cồn” dù đôi khi bị chỉ trích vì những thước phim nhạy cảm trong quá khứ.

“Cảnh nóng” – chỉ riêng hai từ này cũng đã có sức hút mãnh liệt lôi kéo khán giả đến với bất kỳ tác phẩm phim ảnh nào, ngay cả khi chưa biết nội dung ra sao. Nắm bắt được xu hướng thị hiếu của khán giả, các nhà làm phim luôn cố gắng nhồi nhét thật nhiều cảnh quay nóng bỏng, nhưng yếu tố then chốt vẫn là làm sao để tìm được dàn diễn viên “chịu hở”, hơn nữa còn phải…hở bạo.

Có rất nhiều nữ diễn viên đã tìm được cơ hội đột phá trong sự nghiệp từ chính những lần mạo hiểm này. Kết quả là giờ đây, danh tiếng của họ đã “nổi như cồn” dù đôi khi bị chỉ trích vì những thước phim nhạy cảm trong quá khứ.


Thư Kỳ thành danh từ những bộ phim cấp 3 kinh điển như “Khu đèn đỏ”, “Nhục bồ đoàn”… Chính những lần thoát y đầy táo bạo, nổi loạn trong quá khứ đã giúp Thư Kỳ bước chân dễ dàng vào làng giải trí và gặt hái được thành công như ngày nay.


Đoạt giải Á hậu 2 trong cuộc thi người đẹp Á châu năm 1985, thành công với cả dòng phim chính thống, nhưng Diệp Ngọc Khanh chỉ thực sự đình đám và được hàng vạn người hâm mộ nhờ thể loại phim cấp 3

Loading...


Phải bươn trải trong làng giải trí từ năm 14 tuổi để kiếm tiền phụ giúp gia đình, đến năm 15 tuổi Từ Nhược Tuyên đã cho “trình làng” album ảnh khỏa thân đầu tiên. 18 tuổi, cô bước vào ngành công nghiệp phim khiêu dâm và trở thành “nữ thần” trong lòng các chàng trai từ đó.


Bất chấp sự phản đối của gia đình, bạn bè, Ông Hồng quyết định phát triển sự nghiệp theo dòng phim “người lớn”. Đây quả là một quyết định đúng đắn vì chính những cảnh nóng dung tục đã đưa cô lên hàng siêu sao.


Không dấn thân vào dòng phim cấp 3 nhưng đa số các bộ phim điện ảnh mà Hác Lôi tham gia đều có những cảnh quay giường chiếu vô cùng mãnh liệt và táo bạo. Nhờ đó cô đã giành được giải nữ diễn viên xuất sắc nhất giải Kim Mã năm 2010

Ngô Gia Lệ chỉ thực sự bước đến đỉnh cao danh vọng khi chuyển hướng phát triển sang đóng phim cấp 3


Cảnh nóng chân thực đến…trần trụi cùng Lương Triều Vỹ trong “Sắc giới” từng là đề tài tranh cãi nảy lửa tại Trung Quốc, đồng thời cũng là bệ phóng đưa Thang Duy vụt sáng thành sao.


Bộ phim “Apple” Phạm Băng Băng đã từng bị cấm chiếu tại Trung Quốc vì có quá nhiều cảnh tình dục táo bạo quá mức cho phép, nhưng lại mở ra cho cô hàng loạt cơ hội phát triển tại nước ngoài.


Cảnh nóng của Trương Tịnh Sơ cùng Ngô Ngạn Tổ trong “Môn đồ” từng gây chấn động không ít cho người hâm mộ, ít lâu sau đó con đường xâm nhập thị trường HongKong của cô cũng được trải đầy hoa hồng


Những tưởng cảnh giường chiếu bạo gan trong “Lập xuân” sẽ đưa sự nghiệp diễn xuất của Tưởng Văn Lệ đến bờ vực thẳm, nhưng không ngờ sau đó, bộ phim đã càn quét mọi giải thưởng điện ảnh lớn nhỏ khắp trong ngoài Trung Quốc.

Nguồn: Soha.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận