Cập nhật 01:10 ngày 09/04/2020
Du lịch | 20 tháng 06, 2014 | 09:59

10 thành phố đắt đỏ vẫn đông khách du lịch

hủ đô London (Anh) là thành phố đắt đỏ nhất, ngoài ra còn có Sydney (Australia), Stockholm (Thụy Điển), New York (Mỹ)…

Dưới đây là danh sách 10 thành phố đắt đỏ nhất thế giới do Tripadvisor bình chọn

1. London, Anh
london.jpg

Đứng đầu trong danh sách này là thủ đô của Vương quốc Anh. Theo đó, một ngày nghỉ cuối tuần ở đây du khách sẽ phải đến 523 USD chi phí chỉ cho khách sạn và ăn uống.

2. Paris, Pháp
paris.jpg

Loading...

Thủ đô Paris của nước Pháp rất đông khách du lịch, nhưng về độ đắt đỏ, nó chỉ xếp thứ hai sau London.

3. New York, Mỹ
new-york.jpg

Thành phố New York là nơi có giá khách sạn cao nhất thế giới. Giá phòng một đêm trong khách sạn 4 sao ớ đây trung bình vào khoảng 365 USD.

4. Stockholm, Thụy Điển
stockhom.jpg
Ăn tối ở thủ đô Stockholm của quốc gia Bắc Âu này là đắt đỏ nhất thế giới. Với chi phí cho một bữa ăn ở đây, bạn đủ để ở trong một khách sạn 4 sao, đi taxi và tha hồ khám phá ẩm thực phong phú ở Hà Nội.

5. Olso, Na Uy
olso.jpg

Mặc dù chỉ đứng thứ 5 trong danh sách này nhưng về giá cước taxi thì thủ đô của Na Uy đứng đầu thế giới. Ở đây, du khách phải trả 52 USD cho quãng đường di chuyển chỉ 3 km.

6. Zurich, Thụy Sĩ
zurich.jpg
Một ngày nghỉ cuối tuần ở quốc gia Tây Âu này có thể làm bạn tiêu hết số tiền tiết kiệm mà mình đang gửi trong các ngân hàng ở đây.

7. Copenhaghen, Đan Mạch
copenhaghen.jpg
Đồ hải sản trong các nhà hàng ở Đan Mạch thì rất ngon nhưng nó không phải là lựa chọn tốt cho du khách vì giá cả của chúng thường rất đắt đỏ.

8. Helsinki, Phần Lan
helsinki.jpg

Mặc dù luôn nằm trong danh sách những thành phố đáng sống nhất thế giới, nhưng thủ đô của Phần Lan không được lòng du khách vì giá phòng khách sạn ở đây quá cao.

9. Toronto, Canada
toronto.jpg

Cũng giống như Helsinki (Phần Lan), thành phố Toronto (Canada) là một nơi tuyệt vời nhưng giá cả của chúng lại quá đắt đỏ đối với du khách.

10. Sydney, Australia
sydney.jpg

Đứng cuối cùng trong danh sách này là thành phố cảng Sydney. Mặc dù mức giá các dịch vụ ở đây có giám so với năm trước nhưng nó vẫn còn quá cao so với các điểm nghỉ mát khác.

Nguồn: Ngoisao.net

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận