Cập nhật 17:30 ngày 19/07/2019
Hậu trường thể thao | 15 tháng 09, 2015 | 21:54

“100% tôi không chơi ác ý” Trung vệ Quế Ngọc Hải bào chữa

Cảm thấy hối hận vì pha vào bóng dẫn đến chấn thương cho đồng nghiệp Anh Khoa bên phía SHB Đà Nẵng, trung vệ Quế Ngọc Hải đã gửi lời xin lỗi và mong mọi người bỏ qua cho lỗi lầm của mình.

Sau khi chủ động gọi điện xin lỗi đồng nghiệp bên phía SHB Đà Nẵng, Ngọc Hải trao đổi với Thể thao & Văn hóa, Quế Ngọc Hải thanh minh: “Trong tình huống đó tôi chỉ nghĩ là muốn phá quả bóng đi hết biên ngang hoặc biên dọc để đội nhà tránh khỏi bàn thua.

Khi ấy sau tôi không còn hậu vệ nào nữa nhưng không ngờ tình huống đó lại làm anh Khoa bị thương. Tôi khẳng định 100% rằng không hề có suy nghĩ chơi bóng ác ý để triệt hạ đối phương cả, Tình huống đó tôi xin khẳng định là không có suy nghĩ ác ý khi tranh bóng.

Hết trận đấu đó biết anh Khoa bị thương, tôi đã chủ động sang hỏi thăm và xin lỗi để anh Khoa thông cảm cho mình.

Hôm nay, tôi cũng chủ động xin số điện thoại của anh Khoa và đã gọi điện hỏi thăm tình hình sức khỏe, chia sẻ với chấn thương của anh ấ và anh em đã trao đổi nhiều trong điện thoại. Anh ấy cũng hiểu rằng tôi không có ý định chơi ác ý. Tôi hiểu cuộc đời cầu thủ ngắn nên không có ý làm cho đồng nghiệp gặp khó khăn.

Loading...

Bây giờ có muốn nói gì cũng đã muộn. Tôi chỉ mong anh Khoa sớm bình phục chấn thương để tập luyện và thi đấu trở lại. Thông qua báo Thể thao & Văn hóa tôi cũng mong muốn gửi tới người hâm mộ lời xin lỗi, mong mọi người bỏ qua lỗi lầm của tôi.

Một lần nữa tôi khẳng định tình huống đó không hề cố ý để xảy ra như thế. Tất nhiên, trong thời gian tới tôi sẽ gặp trực tiếp và thăm hỏi tình hình sức khỏe của anh Khoa.

http://thethaovanhoa.vn/bong-da-viet/trung-ve-que-ngoc-hai-100-toi-khong-choi-ac-y-n20150915172814230.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận