Cập nhật 06:22 ngày 30/05/2020
Pháp luật | 16 tháng 08, 2017 | 17:32

2 phụ nữ hắt dầu luyn vào phản thịt lợn lĩnh 9 tháng tù treo

Tại phiên tòa, 2 bị cáo Hoa và Dung đã thừa nhận mọi hành vi phạm tội. Bản thân bị cáo và gia đình đã xin được bồi thường thiệt hại cho bị hại.

Sáng 16/8, TAND quận Ngô Quyền mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án phá hoại tài sản của nhóm người đã hắt dầu luyn vào người bán thịt lợn tại chợ Lương Văn Can hôm 11/5.

Theo cáo trạng của VKSND quận, từ đầu tháng 5 đến ngày 11/5, chị Đỗ Thị Xuyến và Phạm Thị Hòa mang thịt lợn từ nhà ở thôn 1, xã Kiến Quốc, huyện Kiến Thụy ra chợ Lương Văn Can bán.

Thấy chị này bán thịt lợn giá rẻ nên vào sáng 11/5, Lê Thị Hoa (31 tuổi, trú tại Lương Văn Can, bán thịt cùng chợ) đưa cho chị họ là Hoàng Thị Thanh Dung (47 tuổi, trú tại phường Máy Tơ) 100.000 đồng và bảo “đi mua hộ một ít dầu nhớt thải”.


2 bị cáo trước tòa.

Loading...

Dung đến đường Võ Thị Sáu mua 40.000 đồng dầu nhớt thải, đựng trong 2 chai nhựa, mang đến chợ. Hoa bảo người chị họ “xách xô nước bẩn đi để xử lý mấy con hàng thịt”.

Vì nể em họ nên Dung đồng ý xách xô nước bẩn đến gần phản thịt của chị Xuyến. Tại đây, Hoa đã lấy xô nước bẩn trên tay Dung hắt thẳng vào phản thịt của chị Xuyến làm 50 kg thịt lợn mông, 15 kg thịt ba chỉ, 3 kg sườn, 3 kg lòng lợn của chị Xuyến bị hư hỏng. Tổng thiệt hại là hơn 5 triệu đồng.

Ngay sau đó, chị Xuyến và chị Hòa đã đến Công an phường Máy Tơ trình báo sự việc.

Ngày 12/5, Công an quận Ngô Quyền đã khởi tố vụ án Hủy hoại tài sản và ra lệnh bắt khẩn cấp Lê Thị Hoa và Hoàng Thị Thanh Dung.

Tại phiên tòa, 2 bị cáo Hoa và Dung đã thừa nhận mọi hành vi phạm tội. Bản thân bị cáo và gia đình đã xin được bồi thường thiệt hại cho bị hại. Về phía chị Xuyến trước đó đã có đơn xin giảm nhẹ tội cho hai bị cáo Hoa và Dung.

TAND quận Ngô Quyền đã tuyên phạt Hoa và Dung mỗi bị cáo 9 tháng tù, cho hưởng án treo.

http://news.zing.vn/2-phu-nu-hat-dau-luyn-vao-phan-thit-lon-linh-9-thang-tu-treo-post771912.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận