Cập nhật 07:00 ngày 07/07/2020
Làm đẹp | 22 tháng 01, 2015 | 20:56

3 cách búi tóc duyên dáng và đẹp cho người tóc xơ, khô rối

Tóc búi vừa gọn gàng, vừa đẹp thanh lịch lại tránh tối đa khả năng bị bẩn tóc. Kiểu tóc này sẽ mang lại hiệu quả nhất là khi bạn sở hữu mái tóc dày nặng và có phần xơ vì tóc đã qua nhiều lần uốn, nhuộm sử dụng hóa chất.

Phái đẹp không thể phủ nhận mong muốn lúc nào cũng có được vẻ ngoài quyến rũ, thanh lịch hoàn hảo trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù là đi làm, đi chơi, hẹn hò cho đến những buổi tiệc tùng… Nhưng vấn đề đặt ra ở đây luôn luôn là: làm đẹp thì khó mà nhanh được, trong khi bạn còn cả trăm việc phải làm song song làm đẹp? Và ngoài việc trang điểm, chuẩn bị quần áo thì phái đẹp còn cần quan tâm đến tóc tai, như phải để kiểu đầu nào phù hợp, phải chọn kiểu tóc nào vừa nhanh vừa dễ thực hiện. Nhất là nếu mái tóc của bạn lại khá dày và kém mượt mà thì kiểu tóc nào sẽ giúp bạn có vẻ ngoài thanh lịch dễ ăn nhập với các bộ đồ đi làm đây? Hãy cùng chúng tôi thử nghiệm 3 kiểu tóc búi dễ làm dưới đây cho phái đẹp công sở những ngày đầu năm này nhé.

1. Tóc búi thấp kèm lọn tóc tết

Loading...

2. Tóc búi vắt lớp

3. Tóc búi gập

Theo: Afamily

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận