Cập nhật 02:32 ngày 01/12/2020
Đời sống | 14 tháng 04, 2017 | 09:01

3 người tử vong sau tiếng nổ lớn trong đêm

Nghe thấy tiếng nổ lớn bên nhà hàng xóm, mọi người liền chạy sang kiểm tra thì phát hiện 4 người trong gia này thương vong.

Căn nhà xảy ra vụ nổ.

Tin tức, vào khoảng 21h tối ngày 13/4, một vụ nổ lớn đã xảy ra trên địa bàn xóm Thanh Minh, xã Trực Phú, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định khiến cho ít nhất có 3 người bị tử vong, 1 người khác bị thương nặng..

Người dân địa phương cho biết, vào thời điểm xảy ra vụ nổ, hầu hết các gia đình đã đóng cửa đi ngủ thì bất ngờ nghe thấy một tiếng nổ rất lớn khiến cho cả vùng quê tỉnh giấc.

Loading...

Biết có chuyện không hay xảy ra, nhiều người chạy vội ra khỏi nhà để kiểm tra thì phát hiện vụ nổ xảy ra ở nhà anh H. khiến cho 2 người tử vong tại chỗ và 2 người khác bị thương nặng.

Ngay sau đó, mọi người đã đưa 2 nạn nhân bị thương đi bệnh viện nhưng do vết thương quá nặng, 1 trong 2 nạn nhân được đưa đi viện tử vong trên đường đi.

Sau đó, người dân đã thông báo lên cơ quan chức năng địa phương. Nhận được tin báo, lực lượng an ninh khu vực đã cùng công an, các cơ quan chức năng lập tức tới hiện trường xác minh, làm rõ vụ nổ.

Đại diện UBND xã Trực Phú xác nhận, trên địa bàn có xảy ra một vụ nổ lớn trong đêm làm cho 3 người bị tử vong.

Theo thông tin ban đầu, có thể là nổ bình gas hoặc do vật liệu nổ gây ra không ngoại trừ mìn tự chế vì tại hiện trường có mùi thuốc pháo.

http://soha.vn/nam-dinh-no-lon-trong-dem-khien-3-nguoi-tu-vong-20170414081850147.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận