Cập nhật 06:59 ngày 29/02/2020
Uncategorized | 27 tháng 08, 2013 | 07:35

30 người được ăn trưa với ‘trai đẹp bị trục xuất’

Theo lịch trình, Omar Borkan Al Gala, sẽ đặt chân đến sân bay Tân Sơn Nhất lúc 0h ngày 11/9. Chàng trai này sẽ có khá nhiều hoạt động trong những ngày tại Việt Nam. Theo thông tin mới nhất từ ban tổ chức, khi đặt chân đến Việt Nam, Omar sẽ có những hoạt […]

Theo lịch trình, Omar Borkan Al Gala, sẽ đặt chân đến sân bay Tân Sơn Nhất lúc 0h ngày 11/9.


Chàng trai này sẽ có khá nhiều hoạt động trong những ngày tại Việt Nam.

Theo thông tin mới nhất từ ban tổ chức, khi đặt chân đến Việt Nam, Omar sẽ có những hoạt động giao lưu với khán giả Việt, tham gia đêm diễn “Kết nối ước mơ” và đóng góp những vật dụng cá nhân để đấu giá từ thiện.

Ngoài bữa ăn tối lãng mạn cho hai người, trong buổi đấu giá từ thiện này, Omar sẽ đóng góp các vật dụng cá nhân như cặp kính, một máy ảnh, một chiếc điện thoại có lưu giữ hình ảnh độc của anh.

Loading...

Hình ảnh mới nhất về Omar trong sự cuồng của khán giả.

Trong khi để ăn tối với anh, khán giả sẽ phải đấu giá với mức khởi điểm 20 triệu đồng thì vào trưa 13/9, 30 người sẽ được ăn trưa miễn phí cùng với chàng trai này. Số người này dựa vào việc bốc thăm.

Theo Tri Thức

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận