Cập nhật 21:47 ngày 05/06/2020
Pháp luật | 08 tháng 03, 2014 | 07:57

4 công an vật lộn trong rãnh bùn đen kịt với kẻ “ngáo đá”

Sáng 7.3, tại rãnh bùn đối diện với nhà hàng Bình Mèo (P.Cẩm Phú, TP.Cẩm Phả), một thanh niên bất ngờ nhảy xuống rãnh bùn đen la hét ầm ĩ.

Do phải vật lộn với thanh niên này để đưa lên bờ nên 4 chiến sĩ công an và một số người dân cũng bị vẩy bùn lên khắp người.

Theo một nhân chứng kể lại: “Tôi nghe thấy tiếng la hét, tưởng chuyện gì chạy ra thì thấy một thanh niên trên người đen kịt toàn bùn đang vùng vẫy dưới rãnh. Bất chấp mọi người kêu gọi, thanh niên này càng la hét to. Tại đây, có một người nói thanh niên này thần kinh bị kích thích vì trước đó sử dụng ma túy đá nên khi thuốc chưa hết tác dụng sẽ không nghe lời bất cứ ai. Ngay sau đó, có người đã gọi điện cho công an phường tới giải quyết. Khi công an có mặt, thanh niên trên vẫn cứ tiếp tục vùng vẫy, la hét không chịu lên. Do phải vật lộn với thanh niên này để đưa lên bờ nên 4 chiến sĩ công an và một số người dân cũng bị vẩy bùn lên khắp người”.

4 công an vật lộn trong rãnh bùn đen kịt với kẻ "ngáo đá"
4 chiến sĩ công an và một số người dân phải vật lộn trong bùn để đưa thanh niên bị “ngáo đá” lên bờ.

Loading...

Phía Công an TP.Cẩm Phả cũng xác nhận với PV, phường Cẩm Phú thông báo sáng nay trên địa bàn đã lập biên bản xử lý một thanh niên sau khi sử dụng ma túy đá đã gây rối trật tự cộng cộng.

Một số hình ảnh do nhân chứng cung cấp:
4 công an vật lộn trong rãnh bùn đen kịt với kẻ "ngáo đá"

4 công an vật lộn trong rãnh bùn đen kịt với kẻ "ngáo đá"
4 công an vật lộn trong rãnh bùn đen kịt với kẻ "ngáo đá"

 

Theo: Soha

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận