Cập nhật 06:36 ngày 19/09/2020
Trắc nghiệm - Bói vui | 11 tháng 12, 2016 | 10:51

4 nàng giáp đã giỏi kiếm tiền còn giúp chồng phát tài, đàn ông phúc 3 đời mới lấy được

Những nàng giáp này mang trong mình số vượng phu, vừa giỏi việc nước, đảm việc nhà lại giúp chồng phát tài. Đàn ông lấy được quả có phúc 3 đời.

Tuổi Hợi

Bản thân những cô nàng tuổi Hợi có tài vận rất vượng, cuộc sống thảnh thơi an nhàn mà vẫn luôn rủng rỉnh tiền tiêu. Không những biết cách “hái ra tiền”, họ còn hưởng thụ cuộc sống một cách triệt để. Trong suy nghĩ của các nàng này, cuộc đời ngắn ngủi lắm, hãy tranh thủ từng giây từng phút để sống sao cho thoải mái, tươi vui. Thế nên họ không tiếc tiền để mua sắm đồ đắt tiền, làm đẹp “từ đầu tới chân” và thưởng thức sơn hào hải vị trên đời.

Khi được cô nàng tuổi Hợi “nâng khăn sửa túi”, chắc chắn bạn sẽ là người đàn ông hạnh phúc và thành đạt. Nhờ sự khéo léo và tài năng thiên bẩm, họ sẽ giúp bạn “vượt khó” dễ dàng, tạo điều kiện thuận lợi trên con đường làm giàu và gặt hái thành công. Đây là một trong 3 con giáp giúp chồng phát tài dễ như trở bàn tay.

con-giap
Tuổi Thìn

Loading...

Những cô gái cầm tin con Rồng có sự cao quý trời ban. Cô nàng tuổi Thìn không chỉ biết lo toan ổn thỏa cuộc sống gia đình với mọi điều từ nhỏ nhặt đến lớn lao, lại còn có thể giúp chồng mình khá nhiều trong công việc. Không có ý định chỉ đạo hay điều khiển chồng, nhưng tầm nhìn xa trông rộng và sự mẫn cảm với thời cuộc của cô nàng có thể đưa ra những ý kiến và góp ý rất tích cực cho chồng. Người khôn khéo và giỏi giang như cô ấy là báu vật của không chỉ người chồng mà còn cả gia đình của chồng nữa.

Tuổi Thân

Phụ nữ tuổi Thân luôn được biết đến với sự thông minh và nhanh nhạy, đặc biệt là trong công việc và các mối quan hệ xã hội. Phụ nữ tuổi Thân mang trong mình sự tự tin, hòa đồng, phóng khoáng khiến cho những người xung quanh luôn cảm thấy thoải mái và vui vẻ. Họ đặc biệt yêu thương và sẵn sàng trở thành cánh tay phải của chồng một cách vô điều kiện. Bên cạnh đó, những lời khuyên của họ thường rất chính xác và nhạy bén. Họ không những giúp chồng có được một sự nghiệp thành đạt mà còn khiến mọi người trong gia đình luôn tự hào về mình.


Tuổi Dậu

Phụ nữ tuổi Dậu nổi tiếng đảm đang, họ không ngừng học tập, làm việc vô cùng chăm chỉ. Phụ nữ tuổi Dậu rất chu toàn, sống biết trên biết dưới, tính tình hiền hậu.

Sau khi kết hôn, thói quen chi tiêu có kế hoạch, không lãng phí ấy vẫn được họ duy trì. Đời sống vật chất của cả nhà được cải thiện dần theo thời gian khi được người cầm tinh con Gà “tay hòm chìa khóa”, thu vén đâu ra đó. Đàn ông thật sự vô cùng may mắn khi lấy được những nàng tuổi Dậu.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

http://www.phunutoday.vn/4-nang-giap-nu-da-gioi-kiem-tien-con-giup-chong-phat-tai-dan-ong-phuc-3-doi-moi-lay-duoc-d129016.html#5oaEOoPAkGhUmlr2.97
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận