Cập nhật 06:22 ngày 01/12/2020
Địa điểm du lịch | 30 tháng 08, 2017 | 14:47

5 khu nghỉ dưỡng gần Hà Nội còn phòng dịp lễ 2/9

Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… là những điểm đến hot trong dịp lễ năm nay và dưới đây là một số khu nghỉ khách có thể đặt phòng.

cac-khu-nghi-xanh-mat-gan-ha-noi-con-cho-cho-dip-le-2-9-2

Sapa Jade Hill Resort & Spa, Sa Pa

Những căn bungalow được xây từ đá nằm bên sườn đồi một thời gian từng gây sốt với giới trẻ. Giá phòng ở đây thấp nhất từ 3,6 triệu đồng/đêm, song resort chỉ còn phòng 6,7 triệu đồng/đêm trở lên, có thể đặt từ ngày 3/9 – phù hợp với người có kế hoạch nghỉ lễ muộn.

Loading...

Eco Palms House – Mountain Retreat, Sa Pa

Tháng 9 là thời điểm đẹp để đến Sa Pa ngắm lúa, do đó những căn phòng hướng ra ruộng bậc thang của Eco Palms rất hút khách. Bạn có thể chọn giường trong phòng tập thể, giá thấp nhất từ 400.000 đồng. Phòng bungalow có giá 2 triệu đồng vào dịp lễ. Hiện còn phòng trong cả ngày 2 và 3/9.

La Maison De Buoc, Mai Châu, Hòa Bình

Khu nghỉ cách Bản Lác khoảng 20 km, nằm ẩn mình trong một bản của người Thái trắng thuộc thung lũng Mai Châu. Tại đây có phòng ngủ tập thể, 4 bungalow, một phòng gia đình với đầy đủ tiện nghi, xung quanh là không gian xanh của cây cối và núi rừng. Nếu chọn phòng riêng, giá một đêm là 900.000 đồng. Bạn có thể kết hợp khám phá Mai Châu – Pù Luông – Cúc Phương với 3 ngày 2 đêm nghỉ lễ.

Paradise Dai Lai Resort, Vĩnh Phúc

Nếu bạn không muốn đi quá xa thì resort ở khu vực hồ Đại Lải là lựa chọn thích hợp. Nhờ có vị trí thuận lợi, phòng ở khu vực này thường đặt nhiều vào các kỳ nghỉ. Hiện chỉ còn số ít phòng chưa có khách đặt. Paradise Dai Lai Resort có phòng 4 người, 6 người và 10 người. Trong đó phòng gia đình 10 người còn trống, giá hơn 13 triệu đồng với 5 giường đôi cỡ lớn ngày 2/9. Nếu chọn nghỉ ngày 3/9, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn cả về resort và phòng, giá từ 3,2 triệu đồng. Gần đó Flamingo Dai Lai Resort cũng còn một số biệt thự trống ngày lễ, giá từ 4,8 triệu đồng.

Vườn Vua Resort & Villa, Phú Thọ

Để đổi gió, bạn có thể chọn khu nghỉ ở huyện Thanh Thủy, Phú Thọ, nếu có lịch nghỉ sớm hoặc muộn hơn một ngày so với lịch lễ 2/9. Ở đây có cả phòng khách sạn, bungalow, villa và nhà gạch Phú ông, nhà tranh chị Dậu (ảnh) giá 1,4 triệu đồng/đêm. Nhà chị Dậu được dựng bởi các nghệ nhân cao tuổi làng nghề truyền thống ở Thanh Thủy, hoàn toàn bằng tranh, tre, nứa lá, vách phủ bằng rơm trộn đất sét độc đáo, rất mát mẻ. Quanh nhà có sân vườn phù hợp với gia đình có con nhỏ.

http://dulich.vnexpress.net/tin-tuc/tu-van/hanh-trinh/5-khu-nghi-duong-gan-ha-noi-con-phong-dip-le-2-9-3634685.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận