Cập nhật 16:52 ngày 03/06/2020
Phòng the | 26 tháng 07, 2014 | 09:01

7 vị trí nàng dễ bị kích động khi được hôn

Có nhiều vị trí trên cơ thể nàng thích được bạn hôn và khám phá hơn là chỉ ở bờ môi.

Gáy. Hãy nhẹ nhàng đặt một nụ hôn vào phía sau gáy nàng. Đây là một vị trí rất dễ bị bạn lãng quên do còn mải “chinh chiến” tại những “khu vực trọng yếu”. Tuy nhiên, đừng bao giờ hạ thấp “quyền năng” của những nụ hôn và những cái vuốt ve dịu dàng ở vùng gáy dọc xuống vai.

Xương cụt. Đã có nhiều nghiên cứu kết luận, đốt xương cụt là trung tâm kết nối với nhiều dây thần kinh điều phối cảm xúc, trong đó có dây thần kinh ở các bộ phận sinh dục. Các nhà nghiên cứu khẳng định, có đến 91% phụ nữ chắc chắn đạt được cực khoái khi được “yêu” ở vị trí này.

Loading...

Trán. Đây là một trong những vị trí hôn thể hiện cảm xúc ngọt ngào nhất. Đặt nhẹ nhàng môi lên trán nàng. Nàng sẽ cảm thấy nhỏ bé và cần được che chở.

Hôn ngón tay nàng. Khi nằm bên nhau, cắn nhẹ mơn man ngón tay nàng, chắc chắn nàng sẽ bị kích thích cực độ.

Nhũ hoa. Hôn vào ngực có thể làm nàng hứng tình, nhưng nếu làm sai có thể khiến nàng mất hứng. Hôn được khuyến khích, thậm chí cắn nhẹ cũng có thể mang lại hiệu quả miễn là phải đúng cách. Ngực nàng rất nhạy cảm, vì thế đừng quên rằng bạn phải đối xử với chúng thật nhẹ nhàng.

7-vi-tri-nang-de-bi-kich-dong-khi-duoc-hon_6

Dái tai. Hãy chạm khẽ, hôn và thậm chí cắn nhẹ vào dái tai nàng. Đây là một cử chỉ vô cùng nhẹ nhàng song lại đặc biệt nhạy cảm để nàng có thể cảm nhận được hơi thở của bạn. Tuy nhiên, tuyệt đối không được hôn quá sâu vào trong tai vì như vậy cô nàng sẽ nhanh chóng cảm thấy khó chịu thay vì thích thú.

Âm vật. Âm vật là vùng nhạy cảm nhất ở phụ nữ, nó quy tụ khoảng 8.000 đầu dây thần kinh, kích cỡ của nó liên quan đến việc lên đỉnh. Những phụ nữ khó lên đỉnh thường có âm vật nhỏ và nằm cách xa âm đạo.

Theo Kiến thức

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận