Cập nhật 08:44 ngày 12/07/2020
Xem tướng | 13 tháng 12, 2016 | 16:42

7 vị trí nốt ruồi trên cơ thể đàn ông “ngăn không nổi tài lộc” ghé thăm, phụ nữ lấy được sướng cả đời

Theo nhân tướng học, vị trí nốt rồi có ý nghĩa lớn trong việc đánh giá tài vận của một người. Dưới đây là 7 nốt ruồi tài lộc trên cơ thể đàn ông.

Nốt ruồi trên trán

Trán người đàn ông là tượng trưng cho tổ nghiệp, nếu có một nốt ruồi ở vị trí tốt lại có thêm thiên đình đầy đặn, người đàn ông này có thể được coi là hưởng phúc lộc cả một đời.

Nốt ruồi trên mũi

not-ruoi

Loading...

Mũi còn gọi là cung Tài Bạch, 1 trong 12 cung trên mặt. Theo nhân tướng học, nếu chóp mũi (chuẩn đầu) càng đầy đặn thể hiện nguồn thu nhập của chủ nhân càng dồi dào; cánh mũi càng dày ám chỉ sự tích lũy của cải càng tăng. Tương tự, chóp mũi có nốt ruồi thể hiện tài vận rất tốt.

Môi trên có nốt ruồi

Nốt ruồi ở môi trên được coi là nốt ruồi may mắn. Đàn ông sở hữu nốt ruồi này là kiểu người đa sầu đa cảm, luôn suy nghĩ cho người khác. Họ có rất nhiều bạn bè, thuộc phái thực dụng, thích ăn món ngon và có lộc ăn, cả đời không phải lo vấn đề cơm áo gạo tiền.

Nốt ruồi gò má

Sự nghiệp thành công. Nếu nam giới có nốt ruồi trên gò má, điều này rất có lợi có cho sự nghiệp công danh. Người có tướng này sẽ có vị trí nhất định trong công việc và đạt được thành công lớn trong sự nghiệp.

Nốt ruồi trên lông mày

Đây là nốt ruồi thể hiện chủ nhân xuất thân từ gia đình giàu có hoặc dễ dàng có được chức vị nhất định. Điều đó làm cơ sở cho việc tiến thân hoặc gây dựng kinh tế.

Khóe miệng có nốt ruồi

not-ruoi.02

Vị trí ở cạnh khóe miệng (không phân biệt trái phải) nếu có nốt ruồi là đặc trưng của người cơm áo no đủ. Đàn ông như vậy sau khi kết hôn không chỉ chăm lo tận tình cho vợ mà còn có thể mang đến một cuộc sống giàu sang cho bạn đời.

Nốt ruồi ở cằm

Nốt ruồi ở cằm tượng trưng cho tài lộc. Nếu có nốt ruồi ở xung quanh cằm, có nghĩa người này được hưởng tài lộc suốt cuộc đời. Người đàn ông này có nhiều bất động sản, thích hợp đầu tư nhà đất, hoặc dù họ có tướng mạo bình thường nhưng rất có thể được thừa hưởng một khoản thừa kế lớn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

http://www.phunutoday.vn/7-vi-tri-not-ruoi-tren-co-the-dan-ong-ngan-khong-noi-tai-loc-ghe-tham-phu-nu-lay-duoc-suong-ca-doi-d129280.html#XXMRz8kXxZkhIe17.97
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận