Cập nhật 11:02 ngày 27/02/2020
Uncategorized | 10 tháng 08, 2016 | 17:23

70 cuộc gọi cháy máy trong đêm tân hôn và tin nhắn sau cùng: ‘Vợ sắp chết rồi…’

Mở điện thoại ra, Hòa sốc khi thấy 70 cuộc gọi nhỡ và tin nhắn sau cùng: ‘Vợ sắp chết rồi… về cứu vợ đi chồng…’. Mặt anh biến sắc lao vội về nhà thì thấy cảnh tượng…

Cưới được vợ xinh, lại có công ăn việc làm ổn định Hòa mừng lắm. Những tưởng anh ế vợ suốt đời ai ngờ lại gặp được Thùy trong 1 lần đi chơi vợi hội bạn. Gặp nhau cả Hòa và Thủy như trúng tiếng sét ái tình nên cả 2 chả mấy mà bắt cặp với nhau. Yêu nhau vỏn vẹn 6 tháng thì Hòa cùng bố mẹ mang trầu cau tới nhà Thùy xin cưới.

2 bên gia đình bàn bạc kỹ lưỡng và quyết định tổ chức sau đó 2 tháng. Thời gian gấp rút nên chuyện chuẩn bị mọi thứ cho đám cưới khiến cả Hòa và Thùy đều mệt lả đi. Nhưng cứ nghĩ đến ngày cưới là cả 2 lại quên hết mệt mỏi và chuẩn bị tinh thần cho ngày trọng đại.

Ngày cưới đến, Hòa nắm chặt tay vợ đi chúc rượu mọi người. Hôm nay anh vui lắm, vui vì cưới được người con gái đẹp như Thùy. Có lẽ cả đời này anh sẽ mãi yêu và bảo vệ người con gái duy nhất là Thùy thôi. Chính em, chính em đã cho anh biết thế nào là yêu, là hạnh phúc.

Đám cưới vui vẻ, hạnh phúc cũng kết thúc. Hòa đưa vợ về phòng nghỉ ngơi sau 1 ngày dài khá mệt nhọc. Thấy chồng thay đi chuẩn bị nước tắm cho vợ, Thùy vui lắm. Có lẽ lấy Hòa là 1 sự lựa chọn đúng đắn của cô. Tắm rửa, cơm tối xong đâu đấy, những tưởng chồng sẽ lên giường “tâm sự” với vợ, nào ngờ nhận được điện thoại của tụi bạn thân Hòa tức tốc mặc đồ vào và nói với vợ 1 câu rồi đi thẳng: “Vợ à, anh đi uống rượu chia tay với tụi thằng Hà 1 lát nhé. Em nghỉ đi tý anh về tân hôn”.

Loading...

chay-may1-blogtamsuvn

Em nghỉ đi tý anh về tân hôn (ảnh minh họa)

Đấy, chưa cả kịp nói được câu gì thì chồng đã chạy mất hút không biết đi đâu nữa. 1 mình nằm trong ngôi nhà rộng thênh thang mà Thùy phát chán. Đêm tân hôn, chồng không lo ở nhà với vợ mà bạn rủ cái là đi chơi liền à. Giận chồng. Thùy đi khóa cửa đi ngủ luôn chứ đợi anh đến bao giờ nữa. Nhưng vừa đặt mình xuống ngủ thì bất chợt bụng Thùy đau dữ dội khiến Thùy phát khóc và toát hết mồ hôi hột.

Nghĩ mình lại bị căn bệnh đau dạ dày hành hạ đến mức đau dũ dội thế này, Thùy liền lấy điện thoại gọi cho chồng về đưa mình đi cấp cứu. Gọi mãi, gọi mãi anh chả bắt máy đến khi tay Thùy run lên vì quá đau. Cô cố gắng gượng nhắn tin cho chồng, nhưng 1 tin, 2 tin… rồi đến tin nhắn thứ 6 anh cũng không trả lời.

Quằn quại trong cơn đau Thùy cô gắng lần số gọi cho người nhà đến cứu, nhưng không cô đã chạm vào nút gì mà xóa sạch danh bạ thế này? Đau không thể chịu nổi được nữa, Thùy đánh rơi điện thoại xuống đất khiến pin rồi sim bay lả tả khắp nhà.

Cứ thế cả đêm hôm ấy Thùy ôm bụng khóc nghẹn vì đau đớn trong căn nhà 3 tầng nhưng không có 1 ai đến cứu cô cả. Uống hết mình với tụi bạn thân, Hòa và mấy anh bạn kia say mềm không biết gì mà ngủ luôn ra sàn nhà nhà thằng bạn thân. Thế rồi sáng hôm sau tỉnh dậy, Hòa giật mình thấy mình nằm đây trên đống bia rượu mà không nhớ gì. Nhìn đồng hồ đã 6h sáng, vậy là cả đêm hôm qua anh đã ngủ ở đây không về nhà tân hôn với vợ ư?

Vội đi tìm điện thoại rồi về, nhưng vừa mở điện thoại ra xem, Hòa đã sốc khi thấy máy báo hơn 70 cuộc gọi nhỡ và 6 tin nhắn đều là của vợ hết. Cả đêm qua Thùy đã gọi anh, nhưng vì uống rượu không thích người khác làm phiền nên đã để điện thoại im lặng. Mở tin nhắn của vợ ra đọc, anh sốc thấy với dòng tin nhắn sau cùng vợ gửi: “Chồng ơi, em sắp chết rồi… về nhà cứu em đi…”.

70cuoc-goi-nho-dem-tan-hon

Vợ ơi, em không thể như thế được (ảnh minh họa)

Vội goi lại cho vợ, nhưng đầu dây bên kia lại thuê bao không thể liên lạc được. Nghĩ vợ gặp chuyện chẳng lành anh liền tức tốc phi xe về xem vợ thế nào. Vừa về đến nhà, thấy cửa khóa trái bên trong Hòa liền lấy chìa khóa mở ra và lao lên tầng tìm vợ. Mở cửa ra anh đã sợ hãi tột độ khi thấy vợ nằm bất động trên giường người tái nhơt đi. Vôi gọi vợ dậy, nhưng vợ không mở mắt, cũng không cử động gì. Sợ quá anh vội gọi cấp cứu đưa vợ vào viện ngay lập tức. Vào đến viện các bác khám cho Thùy rồi lắc đầu nhìn Hòa bảo:

– Chị nhà đã mất trước khi đên đây rồi. Chị ấy bị bục dạ dày vì đau quá nhưng sao anh lại để đến khi chị ấy mất rồi mới đưa đến đây?

– Không phải chứ bác sĩ? Đêm qua tôi không ở nhà, sáng nay về thì đã thấy vợ như thế này rồi…

– Rất tiếc, nhưng chúng tôi không thể cứu khi chị ấy đã ngừng thở rồi.

Ôm lấy vợ, Hòa bật khóc đau đớn. Thùy bị đau dạ dày mà anh không hề biết gì như thế sao? Bảo sao mấy hôm nay Thùy cứ kêu ngâm ngẩm đau bụng và không ăn được gì. Nhưng điều tệ hại hơn cả là đêm qua cô ấy đau dạ dày dữ dội thì anh lại bỏ mặc vợ đi vui vẻ để rồi sáng nay về nhận cái kết đắng chát như thế này ư?

Nắm chặt bàn tay lạnh ngắt của vợ, Hòa bật khóc nức nở. Tại sao đêm tân hôn của vợ, ngày đầu tiên Thùy làm vợ anh lại là ngày vợ mất thế này. Nếu như đêm qua anh ở nhà đưa vợ vào viện cấp cứu thì đâu đến cơ sự này. Tất cả là tại anh, tại người chồng vô trách nhiệm như anh mà Thùy mới chết thảm thế này.

http://ngoisao.vn/dan-ong/tinh/70-cuoc-goi-chay-may-trong-dem-tan-hon-va-tin-nhan-sau-cung-vo-sap-chet-roi-207037.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận