Cập nhật 17:20 ngày 22/09/2020
Yêu | 23 tháng 08, 2016 | 14:28

8 dấu hiệu nhận biết bạn đang bị cô người yêu lợi dụng

Có bao giờ bạn yêu mà cảm thấy mình luôn là người bị mất nhiều hơn? Đó là dấu hiệu cho thấy cô người yêu chỉ đang lợi dụng bạn.

1. Cô ấy luôn muốn có rất nhiều không gian riêng

Bạn đang hẹn hò với một cô gái bám lấy mình trong một vài ngày nhưng thời gian sau lại tỏ ra hờ hững? Mỗi lần như thế có thể khiến bạn yêu cô ấy điên cuồng hơn. Mặt khác, cô ấy cũng có thời gian để quan tâm hoặc ngủ với một vài người khác.

2. Cư xử như một người bạn

Khi không xuất phát từ tình cảm thật mà chỉ dừng ở việc lợi dụng thì cách cư xử của cô ấy sẽ rất hời hợt. Và sau đó, cô ấy có thể đẩy bạn đi và nói rằng mọi thứ xảy ra quá nhanh nên cô ấy chưa thực sự sẵn sàng. Có thể, đó chỉ là lý do khi bạn hết giá trị lợi dụng với cô ấy.

Loading...

3. Không giới thiệu người yêu với bạn bè

Nếu đã là công cụ để đạt được mục đích nào đó thì bạn sẽ chẳng bao giờ gặp được bạn bè của cô ấy. Khi bạn nhìn thấy cô ấy đi cùng một nhóm bạn thân mà trong số đó không ai biết bạn thì nên suy nghĩ lại mọi chuyện.

4. Không được giới thiệu là một người bạn trai

Nếu cô ấy tin rằng bạn là người yêu thực sự thì sẽ công khai mối quan hệ của hai bạn với tất cả mọi người. Nhưng nếu cô ấy chỉ đang lợi dụng bạn, thì trạng thái mối quan hệ sẽ vẫn chỉ là bạn bè mà thôi.

nguoi-yeu-loi-dung
Những dấu hiệu để nhận biết bạn đang bị người yêu lợi dụng (Ảnh minh họa)

5. Thường nói về đời sống tình cảm phức tạp của mình

Khi cô ấy buồn về chuyện tình cảm, bạn sẽ dành nhiều thời gian để an ủi. Trong lúc đó, cô ấy có thể khéo léo đề nghị bạn vực dậy tinh thần của mình bằng những món quà xa xỉ. Sau khi bạn đã tặng quà thì cô ấy không ngại thể hiện tình cảm và ôm ấp bạn.

6. Luôn muốn làm chủ mối quan hệ

Cô ấy gọi cho bạn bất cứ khi nào cảm thấy cần hay bắt bạn trai phải thực hiện các yêu cầu của mình. Nếu rơi vào trường hợp này nên nhanh chóng chấm dứt mối quan hệ trước khi quá muộn.

7. Muốn bạn lắng nghe

Một trong những dấu hiệu của cô gái yêu theo hướng lợi dụng là rất thích đối phương lắng nghe mình. Cô ấy thường kể lể về cuộc sống riêng, nói xấu bạn trai cũ hay việc bản thân đã làm với một số người khác. Sau đó, cô ấy khẳng định mình luôn đúng. Nhưng mỗi khi bạn muốn chia sẻ thì cô ấy lại nhanh chóng quên tất cả hoặc giả vờ buồn ngủ.

8. Có mối quan hệ phức tạp

Qua tiếp xúc, cô ấy thừa nhận muốn đi chơi, nói chuyện và dành thời gian cho bạn nhưng không thể kết thúc mối quan hệ với người yêu. Dù trước đó, cô ấy có thú nhận hiện tại cô ấy và bạn trai không hề hạnh phúc. Khi rơi vào trường hợp này, bạn đừng bao giờ dại dột tiến quá xa với cô gái như vậy.

http://ngoisao.vn/dan-ong/tinh/dau-hieu-nhan-biet-ban-dang-bi-co-nguoi-yeu-loi-dung-207812.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận