Cập nhật 18:43 ngày 04/07/2020
Xem tướng | 26 tháng 08, 2016 | 11:10

9 nét tướng “gây hại” ở phụ nữ, đàn ông thấy là tránh xa

Theo quan điểm nhân tướng học, phụ nữ sở hữu những nét tướng này thường không tốt khiến đàn ông muốn tránh xa.

Đuôi lông mày hơi vếch lên trên

Phụ nữ sở hữu tướng lông mày này luôn đem đến cho người đối diện cảm giác hung hăng, hống hách nhưng đây thực ra chỉ là sự che đậy trái tim mềm yếu của họ.

Phụ nữ sở hữu tướng lông mày này thường cố gắng gồng mình thể hiện mình là người có bản lĩnh, ngang ngược nhưng trên thực tế đó là cách họ lựa chọn để bảo vệ mình. Trong chuyện tình cảm họ luôn thể hiện là người ngang tàng nhưng phần lớn là cố tình tạo ra chứ không phải bản chất thật của họ.

Sợi lông mày thô ngắn, ấn đường hẹp

Loading...

Phụ nữ sở hữu tướng mạo này rất nam tính, thiếu sự mềm mại và nhẫn nại của phụ nữ, thích hành sự thô bạo, tham vọng, đòi hỏi lớn, lúc nào cũng thấy đối phương không đáp ứng được yêu cầu của bản thân mình.

Cằm thụt, xương gò má nhô cao

Xem tướng mặt phụ nữ, khi nhìn ngang một người mà có cằm thụt, xương gò má nhô cao tạo cảm giác không tin tưởng được. Phụ nữ có tướng mạo này thì dã tâm rất lớn, tham vọng đầy mình, khó có thể yên phận tại gia để chăm chồng chăm con được.

Lông mày rậm nhưng lại lộn xộn, đứt đoạn

Những cô nàng có tướng lông mày rậm nhưng lại mọc lộn xộn, không theo chiều hướng nhất định, đồng thời lại đứt đoạn thì đường tình duyên gặp trắc trở.

Hơn thế, cô nàng này lại ích kỷ, không có tinh thần trách nhiệm với gia đình mình. Chỉ mong muốn nhận được sự quan tâm của người khác mà không mảy may đoái hoài tới bất cứ ai.

Lỗ tai lộ ra ngoài

Trong nhân tướng học, lỗ tai còn gọi là Phong môn. Lỗ tai càng lộ ra ngoài rõ ràng chứng tỏ chủ nhân của nó thiếu tinh thần trách nhiệm trong cuộc sống. Lúc cao hứng thì hứa hẹn nhiều điều, khi mất hứng lại sẵn sàng buông bỏ tất cả.

Người này thường “ăn cỗ đi trước, lội nước theo sau”, gặp việc khó khăn là bỏ dở giữa chừng trong khi lúc nào cũng chỉ muốn ăn ngon mặc đẹp.

tuong-phu-nu-gay-hai
Ảnh minh họa

Tướng mũi cao to

Mũi của phụ nữ đại diện cho phu vận, chủ hôn nhân, quyền lực và tài vận. Nếu phụ nữ sở hữu tướng mũi vừa cao vừa to tức tính chủ quan rất cao, ý kiến lắm, thường có khuynh hướng đàn áp bắt nạt người khác.

Nếu giữa chóp mũi bị chẻ sẽ là người lấn át và “truy đuổi” người khác đến cùng. Ngoài ra, nếu sở hữu thêm đôi mắt trắng thì tính khí càng cục cằn thô lỗ, dễ vì chuyện nhỏ trong chuyện tình cảm mà gây hấn với đối phương.

Miệng rộng, môi trề

Phụ nữ có tướng miệng rộng, môi trề thường hay nói nhiều, dễ vướng vào rắc rối thị phi, họa từ miệng mà ra. Không những thế, còn dễ gây tai họa cho người thân.

Răng nhọn và nhô ra

Phụ nữ có tướng mạo này đa phần tính cách ngang tàng, ngỗ ngược, miệng lưỡi sắc bén lấn át người khác, thường xuyên vô duyên vô cớ thích gây hấn với người khác. Những cô nàng này thường ghê gớm đánh đá, thường xuyên vô lý trêu ngươi, gây sự với người khác nên trong cuộc sống thường xuyên gây mâu thuẫn, tạo thị phi, tạo khẩu nghiệp.

Thái dương có nốt ruồi

Thái dương cũng chính là vị trí của Dịch Mã. Tại đây có nốt ruồi, chứng tỏ người phụ nữ này không biết chăm lo cho gia đình, thích rong ruổi bên ngoài, gây chuyện thị phi, gieo rắc tai họa.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo

http://phunutoday.vn/chia-se/9-net-tuong-gay-hai-o-phu-nu-dan-ong-thay-la-tranh-xa-117805.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận