Cập nhật 18:46 ngày 05/07/2020
Scandal | 26 tháng 11, 2015 | 11:50

Andrea lên tiếng sau khi bị Baggio tố gạ đi khách với giá 3000 USD

Andrea vừa lên tiếng sau khi bị Baggio tố gạ đi khách với giá 3000 USD. Andrea yêu cầu Baggio và bạn của anh đưa ra bằng chứng cho lời mình nói.

Gần đây, cuộc “khẩu chiến” của Andrea và Baggio đã nhận được sự quan tâm của công chúng. Andrea vừa chia sẻ status khá dài khi bị Baggio tố gạ đi khách với giá 3000 USD.

Trong bức “tâm thư” gửi Baggio, Andrea cho biết năm 17 tuổi cô cũng từng bị lên án khi lộ ảnh bán nude lên facebook. Nhưng trước lời nói vô căn cứ của Baggio, cô đã “thách thức” anh và bạn của mình đưa ra một bức ảnh hoặc bằng chứng cụ thể.


Andrea viết “tâm thư” gửi Baggio

Loading...

Trong chia sẻ của mình, Andrea chửi Baggio là “đàn bà”

Andrea cho biết năm ngoái Baggio từng muốn “qua đêm” nhưng cô đã từ chối vì trên tay anh còn đeo nhẫn cưới. Đồng thời Andrea cho biết bố Baggio vẫn quý cô như con gái. Andrea từng muốn im lặng nhưng vì không thể chịu được khi Baggio “đặt điều” nên cô đã phải lên tiếng. Chia sẻ của Andrea giúp người hâm mộ có thêm cái nhìn đa chiều về những ồn ào của cặp đôi này trong thời gian qua.

Hình ảnh thân mật của Baggio và Andrea thời còn mặn nồng

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận