Cập nhật 16:01 ngày 01/06/2020
Scandal | 12 tháng 07, 2013 | 08:07

Anh Bo Đan Trường bị bạn gái cũ tống tiền

Sau đám cưới đình đám với Thủy Tiên, Đan Trường ngay lập tức dính vào sự việc bị người hâm mộ tống tiền vì ghen tức. Tuy nhiên, mới đây, trên trang cá nhân của mình thì Fan nữ này đã tung những hình ảnh chứng minh Đan Trường là kẻ lừa đảo tình cảm […]

Sau đám cưới đình đám với Thủy Tiên, Đan Trường ngay lập tức dính vào sự việc bị người hâm mộ tống tiền vì ghen tức. Tuy nhiên, mới đây, trên trang cá nhân của mình thì Fan nữ này đã tung những hình ảnh chứng minh Đan Trường là kẻ lừa đảo tình cảm khi vừa yêu cô, vừa hứa hẹn sẽ cưới cô, nhưng mặt khác lại kết hôn với Thủy Tiên.

Chia sẻ riêng với chúng tôi, cô cho biết: “Từ khi quen nhau, Đan Trường hứa hẹn để anh ấy đi hát và qua Tết sẽ cưới nhưng để cưới thì anh ấy muốn giải quyết xong số nợ còn thiếu ở ngân hàng và một số phần anh đang còn vay của mọi người. Vậy là từ tháng 4, tôi đã gửi tiền cho Đan Trường đều đặn và càng gửi thì thấy Đan Trường kêu ca thiếu nợ nhiều hơn và bị mọi người đòi nợ. Tôi không hiểu lý do vì sao Đan Trường đi hát như vậy mà nợ nần nhiều như thế”.

Lộ diện cô gái "tống tiền" Đan Trường - 1

Giấy chứng nhận hóa đơn gửi tiền cho Đan Trường

Loading...

Chính sự lừa gạt “tình và tiền” này của Đan Trường, khiến cô bị tổn thương và buộc Đan Trường phải trả lại những khoản tiền đã vay để đầu tư album cũng như chi phí cho cuộc sống. Tuy nhiên, Đan Trường và ông bầu Hoàng Tuấn cứ viện những lý do để không chịu thanh toán tiền cho cô.

Lộ diện cô gái "tống tiền" Đan Trường - 2

Lộ diện cô gái "tống tiền" Đan Trường - 3

Hình ảnh cô gái đi ăn thân mật cùng Đan Trường và quản lý Hoàng Tuấn

Lộ diện cô gái "tống tiền" Đan Trường - 4

Chân dung của “tình cũ” Đan Trường

Lộ diện cô gái "tống tiền" Đan Trường - 5

Hình ảnh hai người “tự sướng” trong điện thoại của cô gái

Lộ diện cô gái "tống tiền" Đan Trường - 6

Cảnh hai người đi chơi khá thắm thiết

Lộ diện cô gái "tống tiền" Đan Trường - 7

Lộ diện cô gái "tống tiền" Đan Trường - 8

Được biết cô gái bị cho là “tống tiền” Đan Trường hiện tại đang sống cùng chồng ở Úc, xuất thân trong một gia đình giàu có kinh doanh đồ điện tử. Cô và Đan Trường đã quen nhau từ rất lâu và từng có những chuyến du lịch nước ngoài. Để lấy lòng cô, Đan Trường hằng ngày còn chụp  những khoảnh khắc sinh hoạt hằng ngày để gửi cho cô.

Lộ diện cô gái "tống tiền" Đan Trường - 9

Hình ảnh kinh doanh của gia đình cô gái

Lộ diện cô gái "tống tiền" Đan Trường - 10

Gia đình cô kinh doanh mặt hàng điện tử tại Quận 1

Lộ diện cô gái "tống tiền" Đan Trường - 11

Ảnh Đan Trường tự chụp hằng ngày gửi qua cho cô

hn.eva.vn

 

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận