Cập nhật 12:37 ngày 30/05/2020
Cư dân mạng | 08 tháng 07, 2013 | 16:15

Ảnh cuộc sống “nghẹt thở” quanh ta

Hiện tại, dân số thế giới đang là 7,09 tỷ người và con số ấy vẫn đang tiếp tục tăng lên không ngừng. Ảnh chụp bãi biển một ngày thứ 7 điển hình ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc Loading… Hành khách Indonesia trèo ra khỏi lối vào của một chuyến tàu ở tỉnh Tây […]

Hiện tại, dân số thế giới đang là 7,09 tỷ người và con số ấy vẫn đang tiếp tục tăng lên không ngừng.

Ảnh chụp bãi biển một ngày thứ 7 điển hình ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc

Loading...

Hành khách Indonesia trèo ra khỏi lối vào của một chuyến tàu ở tỉnh Tây Java. Chỉ có 300 chiếc xe mỗi ngày phục vụ cho 500.000 hành khách.

Hình ảnh dòng người nơi lối vào một nhà ga xe lửa ở Philippines. Do chi phí nhiên liệu tăng, nhiều người dân nơi đây chuyển sang đi bằng các phương tiện giao thông công cộng.

Ảnh chụp hồ bơi ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc trong một ngày nắng nóng.

Người dân Luân Đôn đổ về trụ sở của Tập đoàn bảo hiểm Lloyds of London nhân dịp tổ chức Ngày tưởng niệm diễn ra hàng năm (Remembrance Day) nhằm tôn vinh những quân nhân đã hy sinh trong Thế chiến I.

Ảnh chụp dòng người chuyển động không ngừng trong giờ cao điểm tại một sân ga ở Mumbai (Ấn Độ). Đây là một thành phố đông đúc với dân số khoảng 12 triệu người.

Các ứng viên đứng xếp hàng để tham dự kỳ thi tuyển sinh sau Đại học ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Mỗi năm có khoảng hơn 12.5 triệu thí sinh tham dự kỳ thi này.

Ảnh chụp đoàn người đang xếp hàng để vào nhà thờ Our Lady of Nazareth tại thành phố Belém, Brazil. Hàng năm có khoảng hơn 1 triệu người theo đạo Thiên Chúa đổ về đây.

Người hâm mộ Philippines đang theo dõi một trận quyền anh ở hạng bán trung tại một phòng tập ở thành phố địa phương.

Ảnh chụp người dân tham gia hội chợ việc làm ở tỉnh Trùng Khánh, Trung Quốc. Tỷ lệ thất nghiệp luôn là vấn đề lớn ở các thành phố đông dân.

Người dân Hàn Quốc theo dõi trận thi đấu truyền hình trực tiếp giải World Cup 2010 tại một trung tâm thương mại ở thành phố Seoul.

Ảnh chụp tại một ngã ba ở thành phố Đài Bắc trong giờ cao điểm. Mỗi ngày có khoảng 8.8 triệu xe máy và 4.8 triệu ôtô tràn ngập trên những con đường của Đài Loan và là một trong những nguyên nhân chính gây ô nhiễm.

Yume

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận