Cập nhật 06:20 ngày 04/07/2020
Cư dân mạng | 15 tháng 10, 2015 | 15:04

Ảnh thiếu nữ múa cột gợi cảm làm “say lòng” dân mạng

Bộ ảnh thiếu nữ múa cột gợi cảm, xinh đẹp, sở hữu thân hình gợi cảm, cân đối chuẩn mực, diện y phục đỏ rực rỡ, tung mình múa cột giữa rừng lau đẹp tuyệt, độc đáo đốn tim” dân mạng

Bộ ảnh “Tiên nữ” được nhiếp ảnh gia Bách Xuyên đăng tải trên mạng đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của dân mạng TQ.

Hình ảnh ghi lại một thiếu nữ xinh đẹp, sở hữu thân hình gợi cảm, cân đối chuẩn mực, diện y phục đỏ rực rỡ, tung mình múa cột giữa rừng lau đẹp tuyệt.

Loading...

Bên cạnh đó, còn là hình ảnh cô nàng uyển chuyển múa lụa treo, một kỹ thuật múa rất khó, không phải vũ công nào cũng có thể thực hiện được. Dải lụa đỏ được treo cao, vũ công dựa vào sức cơ và độ dẻo dai của cơ thể để trụ vững và thực hiện những động tác múa mềm dẻo, bay bướm.

Khuôn mặt xinh đẹp được trang điểm theo phong cách kinh kịch, thân hình quyến rũ, y phục đỏ ôm sát làm thiếu nữ nổi bật trong không gian ảo diệu, kết hợp cùng với tư thế múa điêu luyện, thiếu nữ múa cột đã hoàn toàn mê hoặc mọi người.

Một màn khiêu vũ giữa thiên nhiên hoang dã đẹp đến nao lòng.

Mặc dù bộ ảnh nhận được rất nhiều lời khen ngợi của dân mạng. Nhưng bên cạnh đó cũng có những bình luận trái chiều về loạt ảnh ấn tượng này.

Có người khen bộ ảnh sáng tạo, kết hợp đông tây kim cổ một cách nhuần nhuyễn, mang đến cho người xem một cái nhìn mới mẻ.

Nhưng cũng có những người chỉ trích gay gắt sự kết hợp này, cho rằng đấy là sự kết hợp lố bịch khi đem nghệ thuật kinh kịch truyền thống kết hợp cùng với trang phục thiếu vải của vũ nữ với những màn nhảy múa quyến rũ, kích thích của phương Tây.

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận