Cập nhật 17:33 ngày 19/09/2019
Tâm sự | 06 tháng 02, 2015 | 17:22

Áo ngực của cô bạn thân “rơi” trên giường vợ chồng tôi

Tôi lật hẳn tấm chăn ra và mắt như hoa lên khi “thủ phạm” trói chân tôi là một chiếc áo ngực màu đỏ thẫm, rõ ràng nó không phải của tôi.

Mới 4h chiều mà trời đã sẩm tối, gió mùa đông bắc kèm mưa phùn nên rét buốt, đang giục chồng đóng cố nốt bao tải xu hào để kịp sáng mai giao cho bạn hàng thì chồng tôi kêu đau bụng rồi bảo tôi đóng nốt rau vào bao, tí anh ra chở về. Vừa nói anh vừa lên xe máy phóng vụt đi. Chồng hẹn một tí mà đến hơn tiếng đồng hồ sau mới ra ruộng chở tôi và bao tải rau về nhà.

Cơm tối xong mặc cho chồng nhâm nhi chén chè nóng tôi chui vội vào chăn, tấm chăn chắc khi chiều chồng đau bụng nằm chưa kịp gấp bỗng hai chân tôi như bị ai trói càng cố duỗi càng vướng, bùng nhùng khó chịu.

Tôi lật hẳn tấm chăn ra và mắt như hoa lên khi “thủ phạm” trói chân tôi là một chiếc áo ngực màu đỏ thẫm, rõ ràng nó không phải của tôi. Bật đèn lên xem cho kĩ, tôi tá hỏa vì đích thị là áo ngực của Nụ – cô bạn thân từ thủa còn chăn trâu, cắt cỏ với tôi. Tôi khẳng định vì mới tuần trước tôi cùng Nụ lên chợ huyện, mỗi đứa mua 2 chiếc áo ngực, Nụ thích màu đỏ nhưng cửa hàng còn mỗi một chiếc, lại có lỗi ở móc cài nên tôi ngăn không cho nó lấy. Nhưng cuối cùng Nụ vẫn mua chiếc áo ấy vì chủ cửa hàng bảo không biết khi nào mới có hàng mới về mà đợi…
ao-nguc-cua-ban-than-roi-tren-giong-vo-chong-toi-3
Bật đèn lên xem cho kĩ, tôi tá hỏa vì đích thị là áo ngực của Nụ – cô bạn thân từ thủa còn chăn trâu, cắt cỏ với tôi.

Tôi với Nụ như hai chị em ruột, gọi là ở hai làng khác nhau nhưng chỉ cách nhau có con mương hẹp. Đi đâu chỉ cần ới một tiếng là đứa nọ đã có mặt ở nhà đứa kia rồi. Ngày tôi có người yêu, rồi đi lấy chồng ở tuổi 19, Nụ buồn lắm, tôi phải hứa với nó là chồng con gì tôi cũng sẽ giữ mãi tình bạn với nó, nó mới vui lên một tí.

Loading...

Nụ cao ráo, trắng trẻo và đẹp gái hơn tôi, nhưng nhà nó nghèo lắm, sau nó có 4 đứa em nhỏ, bố mẹ nó lại hay đau ốm, nên mọi việc đồng áng, cơm nước hầu như nó cáng đáng vì các em còn đi học. Trai trong làng cũng nhiều anh để ý đến nó, nhưng chắc thấy hoàn cảnh của nó “nặng” quá mà không dám ngỏ lời.

Mặc dù có chồng nhưng tôi và Nụ vẫn “dính” nhau mỗi khi rỗi rãi, chồng tôi cũng quý Nụ, mỗi lần bán xong rau màu trên chợ huyện anh đều ghé mua quà cho chúng tôi. Mỗi lần nhận quà từ tay chồng tôi, Nụ đều cảm động rưng rưng, tôi nhìn mà thương bạn vô cùng.

Ấy vậy mà chiều nay, sau lý do vội vã về nhà vì “đau bụng”, thì lại có chiếc áo ngực của Nụ “rơi” trên giường vợ chồng tôi. Tôi hoang mang quá, không biết phải làm thế nào với chồng tôi và cô bạn thân xinh đẹp đây?

Nguồn: Phunutoday.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận