Cập nhật 06:03 ngày 29/02/2020
Uncategorized | 29 tháng 12, 2014 | 14:16

Apple bất ngờ phát hành ‘The Interview’ trên iTunes Store

Dù chậm trễ hơn so với Google và Microsoft, tuy nhiên Apple cũng đã kịp chiều lòng người dùng của mình khi phát hành bộ phim đình đám ‘The Interview’ trên iTunes Store.

the-interview-itunes

‘The Interview’ trên iTunes Store.

Như thông tin đã đưa trước đó, dù gặp phải sự đe dọa từ các hacker nhưng Sony vẫn quyết tâm phát hành bộ phim “The Interview” dưới cả dạng chiếu rạp và xem trực tuyến. Với phương thức trực tuyến, Youtube, Google Play và Xbox là 3 nhà phân phối đầu tiên bộ phim này tới người dùng. Trong khi đó, nhiều người khá hụt hẫng bởi một dịch vụ phim, nhạc online có lượng người dùng cực kỳ đông đảo là iTunes lại không tham gia việc phát hành này, nguyên nhân được dự đoán là do Apple lo sợ sự tấn công của các hacker.

Tuy nhiên mới đây, Apple đã phá tan sự lo lắng này khi chính thức phát hành The Interview trên kho nội dung số iTunes Store. Mức giá tại đây vẫn tương tự các dịch vụ khác: 6 USD cho tiền thuê hoặc 15 USD cho việc sở hữu.

Loading...

Việc phát hành The Interview của Sony được dự đoán một phần đến từ sức hấp dẫn quá lớn của bộ phim, và một phần đến từ viếc bộ phim này đã giảm bớt độ “hot” so với những ngày đầu. Theo thống kê vào ngày hôm qua (28/12), The Interview đã được người dùng chia sẻ rộng rãi trên BitTorrent và nhanh chóng vượt mốc 1,5 triệu lượt tải về.

Theo: Techz

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận