Cập nhật 10:20 ngày 30/03/2020
Cư dân mạng | 24 tháng 09, 2015 | 23:26

B Trần “bóng gió” viết status về việc chia tay Quỳnh Anh Shyn

Anh chàng cũng khá tâm trạng khi chia sẻ về ngày cuối đồng hành với Sitcom 5S Online.

5S Online là một bộ phim sitcom dài gần 500 tập hiện đang phát sóng định kỳ trên đài VTV. Có thể nói đây là một trong những bộ phim quy tụ nhiều dàn hot teen đình đám tại khu vực Hà Nội tham gia và được khá nhiều bạn trẻ tại Hà Nội yêu thích. Nhưng mới đây, B Trần đã có một dòng chia sẻ khá tâm trạng trên Facebook cá nhân của mình về việc chuẩn bị kết thúc vai diễn khi bộ phim đã dần đi đến hồi kết. Và thay vào đó, anh chàng sẽ có thêm vài sự thay đổi và quyết định mới cho con đường tương lai của mình nên đã làm rất nhiều người không khỏi tò mò.

Tuy nhiên đọc kỹ dòng status ấy thì dường như B Trần không chỉ buồn vì dừng phim, mà còn có nhiều nguyên nhân khác, nhất là về sự thay đổi trong cuộc sống cho đến chuyện tình yêu.

Trong đoạn status B Trần có nhắc “bóng gió” đến việc “phải quyết định chia tay… từ công việc tới tình cảm…” khiến nhiều người phỏng đoán rằng có thể anh chàng đang nhắc đến mối tình đẹp với Quỳnh Anh Shyn mà thời gian gần đây có nhiều tin đồn rằng cả hai đã đường ai nấy đi.

Loading...

Chia sẻ của B Trần trên Facebook cá nhân.

Cụ thể dòng chia sẻ của B Trần như sau:

“Mai là tập cuối cùng rồi, tâm trạng quá…

Năm nay thật sự là một năm có quá nhiều sự thay đổi đối với cuộc sống của bản thân, tới mức có lẽ phải gọi là biến động mới đúng. Đã phải quyết định chia tay với những thứ đã gắn bó với mình rất nhiều từ vài năm nay, từ công việc tới tình cảm, thậm chí cả chỗ ở, với biết bao nhiêu kỉ niệm vui buồn và cả những thứ có lẽ mình sẽ không bao giờ có lại được nữa.

Thật sự rất buồn mỗi khi phải quyết định chọn lựa từ bỏ, hay dừng lại…

Nhưng cũng đúng như người ta nói, cái cũ không kết thúc, thì làm sao có chỗ cho cái mới bắt đầu, hay đến với mình. Một nơi ở mới, đến thời tiết cũng mới. Những công việc mới. Những mối quan hệ mới. Tất cả dồn dập đến trong một thời gian ngắn. Đến giờ đôi khi vẫn cảm thấy thật bỡ ngỡ, lạ lẫm. Có những lúc thậm chí vẫn còn cảm thấy có chút tủi thân… Nhưng hơn tất cả, mình đang được đắm chìm trong những đam mê của chính mình và thoả sức tận hưởng nó.

Tận hưởng và lao động chăm chỉ, để sẽ rất sớm thôi, các bạn sẽ biết là B đang làm gì. Hãy đợi tin từ B nhé! Cám ơn B’fam và tất cả mọi người vẫn luôn dõi theo và ủng hộ B trong thời gian qua.”

Sau khi đăng dòng chia sẻ này đã có rất nhiều người vào bình luận chia sẻ, động viên cũng như khích lệ tinh thần cho B Trần. Trong đó rất nhiều người bày tỏ rằng rất buồn khi bộ phim kết thúc cũng như không còn được nhìn thấy B Trần xuất hiện trong bộ phim này nữa. Nhưng song song đó cũng có nhiều người thắc mắc không biết câu chuyện về B Trần và Quỳnh Anh Shyn rốt cuộc đã đi về đâu khi không một ai đồng ý lên tiếng hay đề cập gì về việc này.

Những dòng chia sẻ của bạn bè và fan hâm mộ dành cho B Trần.

http://kenh14.vn/doi-song/b-tran-viet-status-bong-gio-ve-viec-chia-tay-quynh-anh-shyn-2015092412227801.chn
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận