Cập nhật 10:18 ngày 15/08/2020
Đời sống | 30 tháng 05, 2017 | 10:52

Bà hỏa thiêu rụi 3 cửa hàng, người dân không kịp trở tay

Một vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi hoàn toàn 3 cửa hàng kinh doanh ở địa bàn huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông.

Khoảng 12h ngày 29/5, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại số nhà 126 đường Nguyễn Tất Thành (thị trấn Đắk Mil, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông), khiến 3 cửa hàng

kinh doanh bị thiêu rụi hoàn toàn.

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào thời điểm trên, căn nhà gỗ của một cửa hàng thuốc tây bất ngờ bốc lửa lớn. Ngay sau đó, ngọn lửa nhanh chóng lan sang tiệm hớt tóc và cửa hàng kinh doanh phụ tùng xe máy ở bên cạnh.

Ngay lúc này, người dân đã điện báo cơ quan chức năng đồng thời hỗ trợ chủ nhà dập lửa. Nhận được tin báo, đội PCCC (Cảnh sát PCCC tỉnh Đắk Nông) đã có mặt tại hiện trường để dập lửa.

Loading...


Lực lượng chức năng đang triển khai khống chế vụ hỏa hoạn.

Đến 13h cùng ngày, vụ hỏa hoạn đã được khống chế nhưng tất cả tài sản cùng vật dụng của 3 cửa hàng trên đã bị thiêu cháy.

“Ngọn lửa bùng phát quá nhanh, các cửa hàng đều chứa những vật dụng dễ cháy nên mọi người không kịp trở tay dập lửa, hầu hết thuốc men, hàng hóa và các thiết bị khác bị cháy rụi. Rất may, vụ cháy không thiệt hại về người”, một người dân cho biết.

Nguyên nhân ban đầu của vụ hỏa hoạn được xác định là do chập điện. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

http://www.nguoiduatin.vn/dak-nong-ba-hoa-thieu-rui-3-cua-hang-kinh-doanh-a327343.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận