Cập nhật 11:08 ngày 31/10/2020
Ngôi sao | 04 tháng 06, 2014 | 15:35

Bà Tưng chán thành phố về quê tắm sông

Những hình ảnh ngoan hiền, dịu dàng của Bà Tưng đang lấp dần đi sự hở hang, “gái hư” trước kia. Bà Tưng đang “sạch” hơn, mộc mạc hơn và được nhiều cảm tình trong mắt công chúng.

Bà Tưng đang có một sự thay đổi đến chóng mặt về hình ảnh. Cô không còn thích khoe da thịt tới mức mặc kệ thiên hạ nghĩ gì, bàn tán gì. Sự thay đổi này của Bà Tưng thời điểm này, đang được công chúng đón nhận một cách tích cực và dành nhiều tình cảm cho cô hơn.

Bà Tưng khoe ảnh tắm mát sông quê quyến rũ.

Mới đây, trên trang cá nhân, bà Tưng khoe hình ảnh tắm mát ở sông quê rất nữ tính và mộc mạc như thôn nữ. Cô viết: “Ở quê riết rồi ko biết Thành Phố là gì… Nhìn da em ngăm đen chắc khoẻ rồi đấy”.

Loading...

Trong hình ảnh, bà Tưng mặc áo ba lỗ, gương mặt mộc tươi tắn và rạng rỡ khi đi tắm ở sông quê. Mặc dù ăn mặc giản dị nhưng bà Tưng vẫn tạo hấp dẫn với khuôn ngực đầy bên trong. Nhiều người hâm mộ bất ngờ trước sự thay đổi của bà Tưng và để lại lời nhắn: “Chị ơi! Chị dễ thương quá! Em thay đổi cách nghĩ về chị rồi. Em thích chị lắm: Lê Thị Huyền Anh”;…

Nguồn: Phunutoday

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận