Cập nhật 13:52 ngày 03/07/2020
Giải trí | Scandal | 07 tháng 08, 2013 | 01:52

Bà Tưng cố tình đi hát ở bar Sài Gòn

Bức ảnh chụp lại cảnh Bà Tưng ăn mặc sexy biểu diễn trên sân khấu ở một quán Bar tại Sài Gòn vừa được chia sẻ cách đây ít phút lại một lần nữa khiến cư dân mạng nóng lên. Mới đây, trên trang cá nhân của một hot blogger đã đăng 2 bức ảnh […]

Bức ảnh chụp lại cảnh Bà Tưng ăn mặc sexy biểu diễn trên sân khấu ở một quán Bar tại Sài Gòn vừa được chia sẻ cách đây ít phút lại một lần nữa khiến cư dân mạng nóng lên.

Mới đây, trên trang cá nhân của một hot blogger đã đăng 2 bức ảnh Bà Tưng đang biểu diễn trong một quán bar tại Sài Gòn với caption: “Mặc Hà Nội không cho phép diễn và Nha Trang bắt gỡ quảng cáo, nhưng Bà Tưng đã xuất hiện tối nay tại L.C – Sài Gòn nha!”. Bức ảnh vừa được đăng lên đã thu hút được khá nhiều like và bình luận từ cộng đồng mạng.

Bà Tưng bất ngờ biểu diễn trên sân khấu tại một quán bar ở Sài Gòn

Loading...

Trong ảnh, Bà Tưng mặc một chiếc váy ngắn sexy, khoe đôi chân khá nuột nà. Dưới ánh đèn nhiều màu sắc trên sân khấu, Bà Tưng cầm mic hát, bên cạnh có hai vũ công phụ họa. Hot blogger này còn đăng thêm một bức ảnh Bà Tưng chụp cùng một người đàn ông. Ở góc chụp này có thể thấy rõ hơn chiếc váy của Bà Tưng đã khéo léo để lộ vòng 1 – “vũ khí lợi hại” từ trước đến nay của mình.

Sau sự kiện cấm diễn ở Hà Nội cách đây không lâu, lần biểu diễn này của Bà Tưng diễn ra khá lặng lẽ và im ắng, không hề có yếu tố PR trước giờ diễn. Vì vậy, đến hôm nay, nhiều cư dân mạng khi tận mắt nhìn thấy những hình ảnh ghi lại Bà Tưng đang biểu diễn thì đã hết sức ngạc nhiên với những câu hỏi không mới: “Tại sao lại để cô gái với giọng hát chỉ ở mức ca sĩ “karaoke” này lên sân khấu?”.

Bên cạnh đó, cũng có những facebooker lại tỏ ra không mấy bất ngờ với sự việc này: “Nếu đã xác định được mục tiêu của mình rồi thì kiểu gì cô gái này cùng ekip của cô ấy cũng sẽ thực hiện bằng được thôi, sao phải ngạc nhiên nhỉ?”. Có người còn hóm hỉnh: “Hơi buồn cười là đã đầu tư công sức đến thế này rồi, sao stylist của Bà Tưng lại chọn cho cô bộ váy quá già thế này để lên sân khấu nhỉ?”.

Theo Tri thức trẻ

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Từ khóa:
Bình luận