Cập nhật 09:43 ngày 30/03/2020
Ngôi sao | 19 tháng 07, 2014 | 11:06

Bà Tưng về quê bị chế giễu, mắng chửi te tua

Bà Tưng lấm lem hóa thân thành cô gái thôn quê bươn chải với công việc chăn ngựa và thường xuyên bị người khác bắt nạt chế giễu.

Bà Tưng Lê Thị Huyền Anh mới tung ra những hình ảnh mới nhất trong 1 clip sắp ra mắt làm fan tò mò. Trong đó, bà Tưng hóa thân thành cô gái nông thôn, vất vả với công việc chăm sóc những chú ngựa. Bên cạnh đó, bà Tưng còn thường xuyên bị các cô gái thôn quê khác bắt nạt, chế giễu.

Theo tin tức, đến nay nội dung của clip vẫn chưa được bà Tưng tiết lộ. Tuy nhiên, cô cũng thường xuyên “nhá hình” trên trang cá nhân và mập mờ tiết lộ với fans về clip mới này.

Hình ảnh Bà Tưng về quê bị chế giễu, mắng chửi te tua số 1

Bà Tưng hóa thân thành cô gái chân lấm tay bùn đi chăn ngựa

Loading...

Hình ảnh Bà Tưng về quê bị chế giễu, mắng chửi te tua số 2

Hình ảnh Bà Tưng về quê bị chế giễu, mắng chửi te tua số 3
Bà Tưng thường xuyên bị bắt nặt, mắng chửi
Hình ảnh Bà Tưng về quê bị chế giễu, mắng chửi te tua số 4

Hình ảnh Bà Tưng về quê bị chế giễu, mắng chửi te tua số 5
Bà Tưng sau khi nổi lên nhờ những điệu nhảy sexy không áo ngực, cô đang dần tiến thân hơn nữa vào con đường showbiz. Có được bệ phóng, bà Tưng nhanh chóng nổi lên như cồn và nhận được nhiều lời mời từ quảng cáo, đóng phim, âm nhạc.

Sau khi nổi tiếng, bà Tưng thay đổi một cách chóng mặt từ diện mạo đến tính cách. Cô thẳng thắn công khai ảnh phẫu thuật. Sau đó là những bức hình hở hang. Gần đây, bà Tưng lại gây bất ngờ với hình ảnh thôn nữ ăn vận kín đáo. Dường như bà Tưng đã lấy được lòng fan bằng sự thay đổi phong cách ăn mặc kín đáo.

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận