Cập nhật 01:44 ngày 22/09/2020
Xem tướng | 18 tháng 07, 2014 | 15:31

Bạn là người phụ nữ có tướng vượng phu?

Có những dấu hiệu về thần thái của một người phụ nữ để đoán biết về việc liệu họ có phải là người phụ nữ vượng phu hay không. Cùng tìm hiểu qua bài trắc nghiệm sau.

tuong-vuong-phu

ĐÁP ÁN:

– Mặt tròn, miệng đầy đặn, môi đỏ: Những người có khuôn mặt tròn được cho là người phụ nữ phúc hậu. Luôn biết kính trên nhường dưới hiếm khi tranh cãi hay để nảy sinh mâu thuẫn trong gia đình.

Thêm vào đó có một khuôn miệng đầy đặn là người thông minh, nhân hậu, tài năng hơn người, những người này sẽ giúp ích nhiều cho chồng trong việc phát triển sự nghiệp sau này. Môi đỏ biểu hiện của sức khỏe tốt đồng thời sẽ có nhiều sự may mắn trong tình yêu và cuộc sống hôn nhân.

Loading...

– Cánh mũi tròn đầy: Cánh mũi tròn, đầy đặn là những người gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống. Luôn có quý nhân phù trợ. Là người nhạy bén thông minh luôn biết cách xử lý mọi tình huống xảy ra một cách tốt đẹp nhất.

Thêm vào đó họ là những người chân thật, chính trực, ngoại giao tốt nên rất hợp để làm kinh doanh. Nếu sự nghiệp của chồng cũng liên quan tới việc kinh doanh thì quả thực họ sẽ được nhờ rất nhiều từ vợ của mình.

– Vai tròn, lưng đầy đặn: Những người có vai tròn là những người hoạt ngôn, khéo léo. Người phụ nữ có kiểu vai này thường là những người giỏi quán xuyến việc nhà, chăm lo rất tốt cho chồng con. Có thể trở thành quân sư rất tốt trong công việc của chồng.

Lưng đầy đặn là dấu hiệu của người có sức khỏe tốt, hay gặp may mắn trong cuộc sống. Sẽ tạo nhân tố tốt cho sự phát triển của chồng.

– Đôi mắt tươi sáng, không có nốt ruồi, không có sẹo, tật ở đuôi mắt: Nhìn chung những người có đôi mắt tươi sáng thông minh và khá nhạy bén trong công việc. Khéo léo và biết cách làm hài lòng tất cả mọi người.

Riêng với phụ nữ sở hữu đôi mắt này còn rất có năng khiếu nghệ thuật, gu thẩm mỹ rất tốt, tính tình hoạt bát vui vẻ. Khá tinh ý trong tất cả mọi chuyện. Những phụ nữ này luôn giúp cho hôn nhân được ổn định, vững vàng.

– Giọng nói thanh cao: Giọng nói có liên quan khá nhiều đến tâm hồn người phụ nữ. Những người phụ nữ này tinh tế, nhỏ nhẹ và chín chắn. Với công việc của chồng chắc chắn sẽ giúp ích được nhiều trong việc phát triển sự nghiệp cũng như những lời khuyên hữu ích khi cần thiết.

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận