Cập nhật 13:21 ngày 02/07/2020
Đời sống | 27 tháng 10, 2016 | 13:02

Bàng hoàng phát hiện cô gái trẻ tử vong trong phòng trọ ở Hà Nội

Nhiều ngày không thấy cô gái trẻ thuê phòng mở cửa, chủ nhà trọ và cơ quan chức năng phá khóa kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện nạn nhân đã tử vong.

bang-hoang-phat-hien-co-gai-tu-vong-trong-phong-tro-o-ha-noi

Khu vực cô gái trẻ quê Vĩnh Phúc thuê trọ.

Tin tức, khoảng 20h tối qua (26/10), một đôi nam nữ đến khu trọ trong ngách 24, ngõ 175 (đường Xuân Thủy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội) để gặp một cô gái trẻ tên là H. (SN 1994, quê ở Vĩnh Phúc) vì 4 ngày nay không ai liên lạc được.

Sau đó, chủ nhà trọ đã kiểm tra thì vẫn thấy xe của H. để dưới nhà, phòng trọ khóa trái từ bên trong. Trong lúc đứng cạnh phòng trọ của H., mọi người thấy có mùi hôi, thối bốc ra từ bên trong, nghi có chuyện bất thường, chủ nhà trọ đã gọi tổ dân phố đến chứng kiến và phá cửa.

Loading...

Khi mở cửa, mọi người tá hỏa phát hiện nạn nhân đang nằm chết trong nhà, thi thể đã có mùi.

Lãnh đạo Công an phường Dịch Vọng Hậu xác nhận vụ việc trên xảy ra trên địa bàn và cho biết: Nạn nhân được xác định là Nguyễn Ngọc H. (SN 1994, quê ở Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) đã ra trường và đi làm.

Qua kiểm tra phòng trọ của nạn nhân, bên trong không bị mất đồ đạc gì, trên cơ thể không có vết thương, nạn nhân tử vong trên giường.

Thời điểm phá khóa vào bên trong phòng trọ để kiểm tra có chủ nhà trọ, công an, khu phố

Nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân ban đầu được xác định là do tự sát. Sau khi tiến hành các thủ tục pháp lý, cơ quan công an đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình để tiến hành các thủ tục mai táng.

Hiện nguyên nhân khiến cô gái trẻ tử vong đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

http://soha.vn/bang-hoang-phat-hien-co-gai-tre-tu-vong-trong-phong-tro-o-ha-noi-20161027104732473.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận