Cập nhật 10:07 ngày 30/03/2020
Giới trẻ | 25 tháng 07, 2014 | 11:20

Bàng hoàng thông tin Toàn Shinoda qua đời ở tuổi 27

Thông tin về việc Toàn Shinoda qua đời ở tuổi 27 khiến cộng đồng mạng bàng hoàng.

1h30 sáng ngày 25/7, phóng viên đã có mặt tại nhà của Toàn Shinoda. Đã có rất nhiều người bạn của gia đình tới chia sẻ sự mất mát.
Một người ruột thịt của Toàn Shinoda cho biết, hiện tại gia đình không muốn chia sẻ nhiều, thi thể anh hiện đang ở bệnh viện.

Mẹ Toàn thì vì yếu, bị xúc động nên người thân chưa cho vào. Bạn bè đến cũng đông nhưng chẳng ai nói gì. Các bạn thân cận của cho biết trưa 25/7 sẽ có lịch viếng từ gia đình và từ chối trả lời mọi thông tin khác.

Một số ca sỹ hoạt động trong giới showbiz Việt đều xác nhận, chuyện Toàn Shinoda qua đời là chính xác.

Loading...

Bạn bè, người thân tới thăm hỏi gia đình Toàn Shinoda rạng sáng ngày 25/7.

Bạn bè, người thân tới thăm hỏi gia đình Toàn Shinoda rạng sáng ngày 25/7.

Ca sỹ Nguyễn Trần Trung Quân viết: R.I.P Anh – người mang lại tiếng cười cho mọi người. Một ngày dài với một loạt tin về máy bay rơi, về chết chóc….và rồi nửa đêm nghe cái tin này. Dù không thân, không nói chuyện nhiều những thực sự lại làm tôi rất ám ảnh và sợ… Cuộc sống quá mong manh… Mong linh hồn anh yên nghỉ nơi vĩnh hằng!

Dù không nói rõ tên, nhưng ca sĩ Văn Mai Hương đã chia sẻ dòng trạng thái hết sức tâm trạng về sự ra đi của Toàn Shinoda trên trang cá nhân: “Giữa đêm… Tôi ngồi đây… Với cái máy tính… Tôi vẫn ko thể tin nổi… Tay tôi run… Một người đã ra đi… Một người tôi không hề quen… Nhưng sao tôi lại có cảm giác sợ như thế này… R.I.P Anh – Người mà mọi người đều yêu quý … Gone too soon …”.

Hương Tràm cũng chia sẻ lời tiễn biệt Toàn Shinoda: “Mình hâm mộ những Vloger vì thực sự họ quá thông minh và quá bàng hoàng và nuối tiếc cho một ngưoi Anh Cả của đại gia đình ấy ! Hâm mộ anh… Always….. Rip for anh, Toàn Shinoda. Thế mới biết là những con người đem lại tiếng cười cho chúng ta, chắc họ buồn nhiều.”

Trước đó, vào lúc 23h ngày 24/7/2014, thông tin Toàn Shinoda qua đời được khởi nguồn trên Facebook của ca sĩ Vũ Duy Khánh: “Cuộc sống mong manh nhỉ! Tiếc thương cho Toàn Shinoda, 1 VJ mà mình rất thích”.

Tiếp đó vài phút, trên Facebook của một người khác tự giới thiệu là em họ của Toàn Shinoda cũng gửi thông báo đến toàn thể mọi người “tin dữ” tương tự.

“Mình là e họ anh Toàn Shinoda. Mình viết status này không phải để câu like (các bạn đừng like). A Toàn đã ra đi lúc 23:30′ do chịu quá nhiều sự áp lực của công việc và xã hội. A thật sự là 1 người rất có tài trong mọi lĩnh vực từ khi còn nhỏ cho đến bây giờ.

E rất ngưỡng mộ 1 người tài giỏi như anh. Vậy mà anh đã ra đi khi còn quá trẻ. Đã lâu anh em mình chưa gặp nhau mặc dù hồi nhỏ đã có 1 thời gian dài ở cùng anh. Vậy mà thật đáng tiếc khi lần này em lại gặp lại anh là lần cuối khi bác sĩ đang rút ống thở.

Tuy nhiên, sau đó Quang Nguyễn đã rút dòng trạng thái này xuống vì một số lý do cá nhân.

Thông tin sốc này khiến dân mạng vô cùng bàng hoàng, sửng sốt. Hầu hết mọi người vẫn chưa thể tin điều này là thật hay không.
Chính bởi thế mà câu hỏi được đặt đi đặt lại nhiều nhất cho những người đăng tải thông tin này chính là “thật không?”.

Bên cạnh đó, một số người cũng đã gửi lời chia buồn và tiếc thương tới chàng vlogger nổi tiếng này.

Toàn Shinoda tên thật là Trần Vũ Toàn, sinh năm 1987. Toàn từng học khối chuyên Anh trường Hà Nội -Amsterdam, sau đó sang Mỹ học 4 năm tại trường Wesleyan University.

Anh là một vlogger có phong cách khác hoàn toàn so với JVevermind, Huy Me, Lâm Việt Anh – hội bạn thân. Các vlog của Toàn Shinoda phần lớn đều mang tính chất châm biếm và có khá nhiều ngôn từ “nhạy cảm”. Đó là lí do vlog của anh chàng kén người xem và phần đồng fan là nam giới.

Toàn Shinoda cũng là người chịu khó đầu tư và làm mới vlog nhất so với 3 vlog vừa kể trên. Anh thường xuyên đổi chủ đề, cách tiếp cận khán giả và thể loại (đôi lúc là tự sự, làm bản tin, đóng phim…).

Theo: Soha.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận