Cập nhật 18:23 ngày 27/02/2020
Uncategorized | 19 tháng 06, 2017 | 12:51

Bảo vệ trường học nghi bị sát hại: Hiện trường có dấu hiệu giằng co

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, nơi nạn nhân tử vong có nhiều vật lộn xộn, có dấu hiệu giằng co nhau.

Theo đó, vào 8h30 sáng ngày 18/6, gia đình ông Nguyễn Văn H. (63 tuổi, trú tại xã Ninh Xa, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) không thấy ông về nhà, điện thoại không liên lạc được liền vội vàng đi tìm.

Đến trường THCS Ninh Xá – nơi ông H. làm bảo vệ, mọi người bàng hoàng phát hiện nạn nhân đã tử vong, trên người có nhiều vết thương, nghi vấn bị sát hại.

Ngay sau khi nhận được tin báo về vụ việc, Công an huyện Thuận Thành đã phối hợp cùng Công an tỉnh Bắc Ninh nhanh chóng có mặt tại hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Trao đổi với PV, lãnh đạo Công an huyện Thuận Thành cho biết, nạn nhân có nhiều dấu hiệu nghi bị sát hại.

Loading...

Xác định vụ án có tính chất nghiêm trọng, gây hoang mang cho quần chúng nhân dân nên phòng CSHS, Công an tỉnh Bắc Ninh đã thụ lý, trực tiếp điều tra, làm rõ.


Nơi phát hiện ông H. tử vong.

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, nơi nạn nhân tử vong có nhiều vật lộn xộn, có dấu hiệu giằng co nhau. Đồng thời, xuất hiện nhiều vết máu tại cổng trường THCS Ninh Xá.

Cũng trao đổi với PV, ông Trương Minh Nghĩa – Chủ tịch UBND xã Ninh Xá cho biết, theo đánh giá của địa phương, ông H. là người hiền lành, sống hòa đồng ở địa phương.

Ông làm bảo vệ cho trường THCS Ninh Xá đã được một thời gian. Trong cuộc sống thường ngày cũng như trong công việc ông chưa xảy ra điều tiếng, hay xô xát với ai bao giờ. Ngay sau khi xảy vụ việc, đại diện UBND xã đã có mặt để chia buồn và động viên gia đình nạn nhân.

Hiện, Công an tỉnh Bắc Ninh đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc trên.

http://www.nguoiduatin.vn/bao-ve-truong-hoc-nghi-bi-sat-hai-hien-truong-co-dau-hieu-giang-co-a329687.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận