Cập nhật 13:50 ngày 02/06/2020
Pháp luật | 16 tháng 07, 2013 | 03:52

Bắt được hung thủ giết người dã man trong rừng tràm

Trước đó, khoảng 3h ngày 5/7, ông Trần Đức Lộc (SN 1964) trú tại xã Thường Nga, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) đi ra khỏi nhà đến sáng vẫn không thấy về nên người nhà đã bủa đi tìm thì phát hiện ông Lộc nằm ngất xỉu trong vườn cây với nhiều vết thương trên […]

Trước đó, khoảng 3h ngày 5/7, ông Trần Đức Lộc (SN 1964) trú tại xã Thường Nga, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) đi ra khỏi nhà đến sáng vẫn không thấy về nên người nhà đã bủa đi tìm thì phát hiện ông Lộc nằm ngất xỉu trong vườn cây với nhiều vết thương trên người.
Nhận được tin báo từ người nhà nạn nhân và chính quyền xã Thường Nga, ngay sáng sớm ngày 5/7, Công an huyện Can Lộc nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Xác định ông Trần Đức Lộc bị kẻ lạ chém nhiều nhát lên người, trong đó, 1 nhát vào mặt mẻ xương trán, 1 nhát vào lưng, 1 nhát vào bụng… gây thương tích nặng, ngất xỉu do ra nhiều máu. Công an huyện tiến hành lập biên bản hiện trường, phối hợp với người nhà đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện và tiến hành điều tra hung thủ chém ông Lộc trọng thương trong đêm.

Bắt hung thủ chém người dã man trong rừng tràm

Các đối tượng và tang vật trong vụ án.

Từ lời khai của người nhà ông Lộc và thông qua các bằng chứng thu thập được tại hiện trường, ngay trong ngày 5/7, các trinh sát đã nhanh chóng xác định được 3 đối tượng đánh, chém ông Lộc trong đêm, đó là: Đường Thái Hoàng (SN 1987), Dương Văn Hùng (SN 1976) cùng trú tại xã Thường Nga, huyện Can Lộc và Trần Đức Trí (SN 1983) có hộ khẩu thường trú tại xã Hưng Thông, huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) và thực hiện lệnh bắt khẩn cấp 3 đối tượng trên để điều tra làm rõ.

Loading...

Tại Cơ quan điều tra, các đối tượng trên khai nhận, do trước đó ông Lộc có mâu thuẫn với ông Hùng về chuyện chặt phá cây cối trong vườn tràm, đoạn giáp ranh giữa hai hộ, ông Lộc đã dùng gạch đánh vào đầu ông Hùng. Tối 4/7, ông Hùng gọi điện cho Hoàng và Trí đến nhà uống rượu, đến khoảng 3h ngày 5/7 thì mang theo dao, gậy đến nhà đuổi đánh, chém ông Lộc trọng thương rồi về nhà ngủ như không có chuyện gì xảy ra.

Trước những tài liệu chứng cứ thu thập được, Công an huyện Can Lộc đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 3 đối tượng nói trên.

Theo CA Nghệ An

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận