Cập nhật 03:14 ngày 10/04/2020
Pháp luật | 14 tháng 04, 2017 | 14:54

Bắt gã trai ngáo đá chuyên dâm ô phụ nữ lớn tuổi người nước ngoài

Mỗi lần ngáo đá, Phan Việt Anh (SN 1987, Trú tại tổ 5, cụm 1, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội) lại có sở thích bệnh hoạn là đi sàm sỡ phụ nữ lớn tuổi người châu Âu

Liên tiếp trong khoảng thời gian từ tháng 10/2016 đến tháng 4/2017, trên địa bàn quận Tây Hồ thường xảy ra những vụ dâm ô người nước ngoài, gây bức xúc và hoang mang trong dư luận. Thực hiện sự chỉ đạo của ban lãnh đạo Công an Tp.Hà Nội, Công an quận Tây Hồ đã nhanh chóng vào cuộc và xác định các đối tượng nghi vấn.

Theo trình báo của các nạn nhân, đối tượng gây ra hàng loạt vụ dâm ô là một thanh niên người Việt Nam, sử dụng xe gắn máy (không rõ loại xe) có hành vi dâm ô đối với các phụ nữ lớn tuổi người nước ngoài. Khu vực thường xảy ra được xác định tại các khu vực vắng người qua lại. Thời gian hoạt động của đối tượng hết sức tinh vi khi hắn chọn thời gian thực hiện vào lúc chiều tối và giữa trưa, những lúc rất vắng người.

Đối tượng Phan Việt Anh tại cơ quan điều tra.

Loading...

Xác định tính chất nghiêm trọng của vụ việc, đội hình sự Công an quân Tây Hồ đã lên chuyên án, thực hiện các biện pháp nghiệp vụ xác định các di biến động của đối tượng. Từ camera trong khu vực nhà dân và dựa vào lời khai của các nạn nhân, Công an quận Tây Hồ đã xác định được đối tượng tình nghi là một gã thanh niên khoảng 30 tuổi, sử dụng chiếc xe gắn máy màu da cam thường xuyên xuất hiện tại các địa điểm mà nạn nhân khai báo.

Sau khi xác định đối tượng, đội hình sự, Công an quận Tây Hồ đã tiến hành mật phục, theo dõi gã thanh niên này. Sau khi xác định đúng danh tính đối tượng, ngày 13/4, Công an quận đã tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng Phan Việt Anh (SN 1987, trú tại tổ 5, cụm 1, Nhật Tân, Tây Hồ, HN), đồng thời đưa đối tượng về trụ sở để điều tra, làm rõ.

Tại cơ quan công an, Phan Việt Anh khai nhận, hắn chính là kẻ gây ra hàng loạt vụ dâm ô đối với người nước ngoài. Theo Việt Anh, sau khi phê ma túy đá, hắn đã sử dụng xe gắn máy hiệu ZR125 tìm kiếm các phụ nữ người nước ngoài lớn tuổi, ép nạn nhân vào lề đường để thực hiện hành vi dâm ô, từ khoảng thời gian từ tháng 10/2016 đến tháng 4/2017, hắn đã thực hiện 4 vụ dâm ô trên địa bàn quận Tây Hồ.

Trong đó vụ đầu tiên Việt Anh thực hiện vào tháng 10/2016, vụ thứ 2 vào tháng 11/2016, tháng 1/2017 và vụ cuối cùng trước khi bị bắt vào khoảng đầu tháng 4/2017. Các nạn nhân của Việt Anh chủ yếu là người châu Âu.

Phan Việt Anh diễn tả lại đoạn đường mà mình dâm ô các nạn nhân.

Theo khai nhận, Phan Việt Anh là đối tượng không nghề nghiệp, bản thân từng có 1 tiền sự và 1 tiền án vì tội Buôn bán chất ma túy trái phép. Bản thân hắn cũng là kẻ nghiện ma túy đá nặng. Mỗi lần “phê đá”, Việt Anh có sở thích quái đản là đi dâm ô phụ nữ, tuy nhiên, đối tượng mà Việt Anh nhắm đến không phải là các cô gái trẻ mà lại là những phụ nữ lớn tuổi.

Bản thân Việt Anh cũng khai nhận, sở dĩ hẵn chọn người nước ngoài để dâm ô bởi hắn sợ nếu là người Việt, mọi người sẽ nhận ra hắn. Được biết, Phan Việt Anh đang chuẩn bị lập gia đình, tại công an quận, gã trai liên tục khóc lóc và không muốn người yêu cùa mình vào gặp.

Việc bắt gọn gã thanh niên có sở thích bệnh hoạn của Công an quận Tây Hồ đã góp phần ổn định tình hình trật tự an toàn xã hội trên địa bàn quận Tây Hồ

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng hoàn thiện hồ sơ, xử lý theo pháp luật.

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận