Cập nhật 04:16 ngày 04/06/2020
Mẹo vặt | 27 tháng 08, 2018 | 16:00

Bật mí 10 cách lưu trữ đồ đạc hoàn hảo cho gia đình bạn

Hiện nay, rất nhiều người đang sở hữu những căn hộ chung cư giá rẻ có diện tích nhỏ. Bởi vậy nên việc lưu trữ đồ đạc sao cho gọn gàng là vô cùng cần thiết. Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra 10 cách lưu trữ đồ đạc hoàn hảo cho gia đình bạn. Sử […]

Hiện nay, rất nhiều người đang sở hữu những căn hộ chung cư giá rẻ có diện tích nhỏ. Bởi vậy nên việc lưu trữ đồ đạc sao cho gọn gàng là vô cùng cần thiết. Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra 10 cách lưu trữ đồ đạc hoàn hảo cho gia đình bạn.

Sử dụng giỏ sắt hai tầng cho phòng tắm

Bạn có thể sử dụng những chiếc giỏ sắt hai tầng để tạo ra 2 nơi để đồ trong nhà tắm khác nhau: Một cho khăn tắm và xà phòng và một cho các đồ dùng vệ sinh cá nhân vào buổi tối.

Loading...

Tạo ra một bức tường đa năng

Bạn có thể gắn lên tường một chiếc bảng có nhiều lỗ để treo những chiếc móc nhỏ hay một chiếc giỏ xinh xinh để treo chảo, chậu cây trang trí hay dụng cụ làm bếp. Trên cùng bạn có thể tạo một chiếc kệ nhỏ để bát, nồi, đĩa… Như vậy những đồ dùng trong bếp của bạn sẽ được cất giữ rất gọn gàng chỉ trong một không gian nhỏ.

Tạo ra một không gian tủ nhỏ

Bạn có thể tạo ra một không gian tủ nhỏ dành cho các loại đĩa, khay, thớt… ngay cạnh lò nướng. Nó sẽ giúp bạn cất gọn gàng những đồ dùng khá cồng kềnh này. Đồng thời sau cánh tủ, bạn hãy dán thêm những chiếc móc để treo thêm đồ đạc.

Tạo kệ đựng cốc, đĩa trong bếp

Với một căn bếp nhỏ hẹp trong một căn hộ chung cư giá rẻ thì bạn có thể tận dụng không gian bằng cách tạo những chiếc kệ gỗ để đựng cốc, đĩa. Đặc biệt ở mặt dưới kệ, bạn có thể tạo ra những chiếc móc sắt để treo những tách cà phê thật gọn gàng.

Treo những chiếc giỏ sắt nhỏ ngay trong tủ nhà tắm


Khi treo trên mặt sau của cánh cửa tủ nhà tắm một chiếc giỏ sắt nhỏ, bạn có thể tận dụng nó để lưu trữ dầu gội , các công cụ làm tóc một cách gọn gàng, ngăn nắp.

Tự tạo ra một bộ sưu tập gia vị 


Đừng đầu tư vào các hộp chứa đắt tiền chỉ để đựng các loại gia vị khác nhau của bạn. Bạn hãy tận dụng các lọ thức ăn trẻ em của bé sau đó trang trí thêm những băng dán tên để tạo nên một bộ sưu tập gia vị độc đáo.

Sử dụng thanh treo khăn trong nhà bếp


Hãy làm cho căn bếp của nhà bạn trở nên gọn hơn nhờ việc treo một thanh khăn dài (hoặc hai) trong bếp của bạn để cất chậu, chảo, nắp đậy và các vật dụng có thể treo khác với các kích cỡ khác nhau.

Tạo ra một chiếc gương đa năng


Thay vì một chiếc gương thông thường, bạn có thể tạo ra một chiếc gương đa năng có hộc để đồ và những chiếc móc treo.

Tạo ra những ngăn kéo lưu trữ ở chân giường


Nếu bạn có không gian trống dưới giường của bạn, nhưng không thích dùng những thùng nhựa cồng kềnh, hãy tạo ra những ngăn kéo đa năng để chứa đồ trong phòng ngủ.

Tận dụng ống đồng tạo khay để son môi

Nếu bạn là một người yêu thích trang điểm thì sẽ luôn cần một nơi cất giữ những cây son nhỏ của mình. Từ những ống đồng bỏ đi, bạn có thể tạo ra một khay đựng son vô cùng tiện lợi.

Hi vọng với những gợi ý của chúng tôi, bạn sẽ có được cách lưu trữ phù hợp với ngôi nhà của mình!

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận