Cập nhật 10:55 ngày 14/08/2020
Thiết kế nhà đẹp | 20 tháng 12, 2018 | 17:03

Bật mí các ý tưởng sáng tạo mang cây xanh vào không gian sống

Bằng những sáng tạo của mình, bạn hoàn toàn có thể mang không gian xanh mát của cây cối vào trong ngôi nhà. Không những thế, chậu cây độc đáo này sẽ là điểm nhấn trang trí ấn tượng cho căn nhà của bạn. Đây là cách trang trí vô cùng phù hợp với những […]

Bằng những sáng tạo của mình, bạn hoàn toàn có thể mang không gian xanh mát của cây cối vào trong ngôi nhà. Không những thế, chậu cây độc đáo này sẽ là điểm nhấn trang trí ấn tượng cho căn nhà của bạn. Đây là cách trang trí vô cùng phù hợp với những căn hộ chung cư giá rẻ.

Với chân đế tròn được gắn vào tường, bạn có thể thiết kế một khu vườn mini dọc theo tường, làm đẹp cho khu vực ban công.

Loading...

Chuyển đổi một chiếc bàn gỗ đơn điệu bằng cách trồng cây xanh ở giữa. Bạn có thể sử dụng để trang trí trong nhà hay không gian ngoại thất của căn nhà.

Một bức tranh nghệ thuật được tạo thành từ nhiều cây xanh, bạn có thể treo trên tường tạo điểm nhấn độc đáo cho căn nhà.

Màu sắc nổi bật của chậu cây trong không gian căn nhà.

Sáng tạo với những chiếc cốc, chỉ cần thêm một kế đỡ, bức tường nhàm chán trở nên hấp dẫn hơn và là cách tuyệt vời để mang không gian xanh vào nhà.

Khu vườn ươm nhỏ xinh trong chiếc lồng đèn bằng gỗ. Đây cũng là một cách trang trí vô cùng sáng tạo mang đến điểm nhấn cho căn nhà.

Một chậu cây sáng tạo đầy chất nghệ thuật, bạn có thể sử dụng nó để trang trí bất cứ đâu trong căn nhà.

Khay nướng bánh bỏ đi sẽ là một nơi lý tưởng để bạn trồng những loại cây thảo mộc xanh mát. Bạn se có những luống rau mini ngay tại khu vực ban công nhỏ.

Một chiếc giường nhỏ bé nhà bạn không sử dụng cũng có thể biến thành vườn hoa nhỏ đầy màu sắc. Bạn co thể trồng các loại hoa ưa nắng để giúp cho bạn công nhà mình trở nên rực rỡ hơn.

 

 

 

 

 

 

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận