Cập nhật 10:18 ngày 30/03/2020
Ngôi sao | 12 tháng 01, 2016 | 11:18

Bật mí hậu trường ‘Táo quân’ lúc nửa đêm của Chí Trung

Các nghệ sĩ tham gia Táo quân 2016 miệt mài tập kịch bản đến tận 2h sáng

Bắt đầu từ ngày 9.1, các nghệ sĩ tham gia chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo quân 2016 đã có những buổi trao đổi về kịch bản và tập dượt cho ngày ghi hình sẽ diễn ra vào cuối tháng này.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải cùng các “Táo” gần như giữ kín toàn bộ thông tin về quá trình tập luyện cũng như các nội dung sẽ xuất hiện trong chương trình đêm Giao thừa. Tuy nhiên tối qua 11.1, nghệ sĩ Chí Trung đã bật mí chùm ảnh hậu trường “nhà Táo” tập luyện mệt nhoài lúc nửa đêm. Trong đó, khán giả có thể dễ dàng nhận ra các gương mặt quen thuộc sẽ tiếp tục đồng hành cùng Táo quân năm nay là nghệ sĩ Chí Trung, Công Lý, Tự Long, Quốc Khánh, Vân Dung, Xuân Bắc, Quang Thắng.

Được biết, để đảm bảo công việc thường ngày của các nghệ sĩ nên lịch tập Táo quân thường diễn ra vào chiều tối cho đến tận đêm khuya.

Ngoài thời gian tập thâu đêm, việc ăn uống của các “Táo” cũng khá sơ sài. Qua chùm ảnh hậu trường có thể thấy những món đồ ăn vặt như bánh mì, bánh nhãn… được các nghệ sĩ chọn lựa để làm ấm bụng trước khi tiếp tục tập.

Loading...

Chùm ảnh hậu trường tập Táo quân được nghệ sĩ Chí Trung bật mí:

Chí Trung tâm sự, đã hai đêm anh không ngủ nhưng phía trước còn gần 20 đêm “quần quật mì tôm” để cố gắng mang lại món ăn tinh thần hấp dẫn nhất cho khán giả cả nước trong dịp năm mới.

“Chắc chắn có Táo quân và ekip làm Táo đều quyết tâm có một món ăn ngon phục vụ khán giả cả nước sau một năm chờ đợi trong…thấp thỏm” – anh chia sẻ.

Trước những luồng ý kiến khen chê, đặc biệt là việc có một số nhận xét cho rằng Táo quân ngày càng nhạt, “Táo Giao Thông” Chí Trung chia sẻ trên trang cá nhân: “Nếu phần nào chưa đáp ứng được mong ước ngày càng cao của người hâm mộ thì chỉ xin các bạn bớt nóng nảy, suy nghĩ trước sau khi ‘văng’ ra những câu làm đớn đau những người đã gắng lòng hết sức vì niềm vui của mọi người! Ai cũng muốn đứa con tinh thần của mình sinh ra đẹp đẽ khoẻ mạnh, chả ai muốn vừa “lọt lòng” vào đêm 30 lại nhận được những chì chiết nhỏ to”.

Xuân Bắc mệt nhoài sau những giờ tập Táo quân đến tận sáng

Quang Thắng và Vân Dung

“Ngọc Hoàng” Quốc Khánh và “Cô Đẩu” Công Lý

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải (áo xanh) và nghệ sĩ Tự Long.

Bánh nhãn được đặt trên tập kịch bản

Tự Long ăn bánh mì để tạm ấm bụng khi tập đêm

http://danviet.vn/giai-tri/chi-trung-bat-mi-hau-truong-tao-quan-luc-nua-dem-654151.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận