Cập nhật 18:49 ngày 31/10/2020
Thiết kế nhà đẹp | 20 tháng 11, 2018 | 11:54

Bật mí những ý tưởng thiết kế đa năng cho phòng bếp nhà bạn

Trang trí nội thất đa chức năng là một xu hướng được nhiều người áp dụng bởi tính tiện ích và tiết kiệm không gian sống. Dưới đây là một vài gợi ý để bạn có thể bổ sung thêm chức năng cho phòng bếp nhà mình. Không gian mở của phòng bếp giúp bạn […]

Trang trí nội thất đa chức năng là một xu hướng được nhiều người áp dụng bởi tính tiện ích và tiết kiệm không gian sống. Dưới đây là một vài gợi ý để bạn có thể bổ sung thêm chức năng cho phòng bếp nhà mình.

Không gian mở của phòng bếp giúp bạn tạo ra một phòng lớn với ba chức năng bếp – ăn – khách cho gia đình bạn.

Loading...

Mở rộng tủ bếp và bạn đã có bàn ăn tiện lợi và sang trọng với ghế ngồi thoải mái.

Hay bạn có thể kéo dài tủ bếp được trang bị mặt đá sang trọng thành bàn ăn. Đây là một cách tối ưu hóa diện tích sử dụng khá phù hợp với những căn hộ chung cư giá rẻ.

Đây cũng có thể là một không gian lưu trữ tuyệt vời, giúp tiện kiệm diện tích và căn phòng ngăn nắp, gọn gàng hơn.

Bạn có thể biến khu vực bếp thành thư viện mini, nơi đặt những cuốn sách bạn có thể thư giãn hoặc những cuốn dạy nấu ăn.

Bạn có thể thiết kế thêm một bồn rửa ở tủ bếp trung tâm.

Thiết lập giỏ đựng đồ, ngăn kệ chứa gia vị tiện lợi cho việc nấu nướng.

Căn bếp hiện đại khi tích hợp tủ lạnh vào tủ bếp ở trung tâm, thuận tiện cho việc lưu trữ và tiết kiệm diện tích cho phòng bếp.

Cung cấp không gian lưu trữ tuyệt vời, tạo sự ngăn nắp, gọn gàng và sang trọng cho căn bếp. Bạn có thể thiết kế thêm các ngăn kéo đa năng ở tủ bếp để lưu trữ các loại đồ ăn khác nhau.

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận