Cập nhật 06:55 ngày 26/05/2020
Hậu trường thể thao | 24 tháng 02, 2015 | 10:05

Bầu Đức lại phát ngôn sốc về lứa U19

Trong một chia sẻ mới đây, bầu Đức đã không ngần ngại nói rằng, U23 Việt Nam với lứa U19 HAGL làm nòng cốt sẽ giành HCV SEA Games 28. Một phát ngôn có phần hơi sốc trong ngày đầu năm.

Như đã biết, ngày hôm nay U23 Việt Nam với 9 cầu thủ trẻ tới từ HAGL sẽ tập trung tại Hà Nội để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á diễn ra tại Malaysia. Nếu thể hiện tốt, họ hoàn toàn có thể trở thành nòng cốt của đội U23 Việt Nam dự SEA Games 28 tại Singapore vào tháng 6 tới đây.

Bau-Duc-0112
Bầu Đức rất có niềm tin với lứa trẻ do mình đào tạo lên.

Bầu Đức, người đã chi rất nhiều tiền đào tạo lên lứa U19 tài năng gồm những Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn… có mặt trong thành phần dự tuyển mà HLV Miura triệu tập, tỏ ra rất hài lòng. Thậm chí trong một chia sẻ mới đây, nhà tài phiệt phố Núi không ngần ngại nói rằng, U23 Việt Nam với nòng cốt là lứa trẻ HAGL sẽ giành HCV SEA Games 28.

“Với 8 năm được đào tạo bài bản ở Học viện HAGL Arsenal JMG, cùng với những ấn tượng lớn trong năm 2014 vừa qua, tôi hoàn toàn đặt niềm tin vào những cầu thủ con cưng của mình trong năm Ất Mùi 2015 này. Tụi nhỏ đang trưởng thành từng ngày ở V.League, sau những cú ngã cần thiết. Tất nhiên, bóng đá Việt Nam tiến bộ thì các nước trong khu vực cũng không đứng yên một chỗ. Nhưng với kinh nghiệm làm bóng đá của mình, tôi tin rằng những Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường đủ tài năng để mang về tấm HCV SEA Games 28 cho bóng đá Việt Nam trong năm nay”, bầu Đức nói.

Loading...

Thực tế với nhiều người, những điều bầu Đức nói ở trên có thể coi là một phát ngôn gây sốc trong ngày đầu năm 2015. Nên nhớ rằng, HAGL với nòng cốt là lứa U19 đã “gây bão” trong năm 2014, thực tế còn quá thiếu kinh nghiệm trận mạc và chơi phập phù tại V.League 2015. Đến ngay cả Tổng cục TDTT và VFF khi đặt mục tiêu cho ĐT U23 cũng chỉ nói là vào chung kết, chứ chưa dám mơ đến HCV, điều mà bóng đá Việt Nam đã thất bại quá nhiều trong những năm qua.

Theo: Người đưa tin

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Từ khóa:
Bình luận