Cập nhật 05:16 ngày 30/05/2020
Pháp luật | 16 tháng 04, 2014 | 01:54

Bầu Kiên gầy rộc điềm tĩnh trước tòa, ông Trần Xuân Giá vắng mặt

So với thời tại vị, ông Kiên trông già và gầy đi trông thấy. Người từng làm mưa làm gió trong giới tài chính xuất hiện tại tòa với sự điềm tĩnh và sẵn sàng. Một bị cáo đáng chú ý khác là ông Trần Xuân Giá vắng mặt.

TRỰC TIẾP: Bầu Kiên gầy sọp đứng trước vành móng ngựa

8h40 tòa làm việc trở lại, kiểm tra nhân thân bị Nguyễn Đức Kiên, bị cáo trả lời rất rành rọt, thể hiện trí nhớ rất tốt về các chức vụ từng kinh qua, địa chỉ gia đình, thời điểm bị bắt v.v…
Bị cáo đáng chú ý nhất trong vụ án này là Nguyễn Đức Kiên (50 tuổi, thường được gọi là “bầu” Kiên) xuất hiện với chiếc áo sơ-mi màu xanh lam, kẻ sọc trắng. Mặc dù giữ một gương mặt rất điềm tĩnh nhưng vẻ bề ngoài gầy gò và nhiều nếp nhăn hơn hẳn thời điểm trước khi bị bắt cho thấy cựu Phó Chủ tịch Hội đồng sáng lập ACB đã trải qua một quãng thời gian không hề dễ chịu.

Dù 8h15 phiên tòa mới chính thức diễn ra, nhưng ngay từ 7h rất đông thân nhân các bị cáo đã có mặt để làm thủ tục vào trong phòng xử.

Trước đó, khoảng 6h30, xe bít bùng chở các bị cáo đã có mặt tại trụ sở TAND thành phố Hà Nội.

Loading...

* Tiếp tục cập nhật

Nguồn: Dantri.com.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận