Cập nhật 07:10 ngày 26/05/2020
Đời sống | 22 tháng 04, 2015 | 17:05

Bé gái 4 tuổi bị cô giáo đánh bầm tím trong giờ thể dục

Trong giờ học tung bóng môn thể dục, bé H. A. không làm được nên đã bị cô giáo đánh. Ngay sau đó, gia đình bé H. A. đã đến yêu cầu nhà trường làm rõ sự việc.

unnamed-1429670290821-0-0-239-469-crop-1429670378057

Ngày 21/4, cô Nguyễn Thị Nhung – Phó Hiệu trưởng trường mầm non Nam Thành (Yên Thành, Nghệ An) xác nhận với PV về sự việc trên và cho biết, hiện phía trường đã ra quyết định tạm đình chỉ một tuần đối với cô giáo Hòa Thị Hiển vì đã đánh một học sinh trong trường.

Danh tính học sinh bị đánh là cháu Nguyễn Thị H. A. (4 tuổi, trú thôn Đăng Lưu, xã Nam Thành, Yên Thành, Nghệ An), đang theo học lớp trẻ 4 tuổi của trường mầm non Nam Thành.
Trường mầm non xã Nam Thành, nơi xảy ra việc cô giáo đánh học sinh trong giờ học thể dục.

Trường mầm non xã Nam Thành, nơi xảy ra việc cô giáo đánh học sinh trong giờ học thể dục.

Loading...

Theo phản ánh của chị Phan Thị H. (mẹ cháu H. A.), chiều 15/4, sau buổi học, gia đình đã đến đón cháu về nhà. Tuy nhiên, lúc này gia đình vẫn chưa biết sự việc gì xảy ra với con mình.

Mãi đến sáng hôm sau (16/4), trước giờ đi học, gia đình phát hiện bé H. A. có biểu hiện sợ hãi và trên người bé có nhiều vết bầm tím. Khi bố mẹ gặng hỏi, bé H. A. cho biết đã bị cô Hiển dùng que nhựa đánh trong giờ học thể dục.

Cũng theo phía gia đình, mấy ngày gần đây, bé H. A. vẫn có biểu hiện của việc sợ hãi, sợ đến trường và ngại tiếp xúc với những người lạ mặt.

Quá bức xúc trước sự việc trên, gia đình bé H. A. đã yêu cầu phía nhà trường giải thích rõ sự việc.

Tại buổi làm việc, cô Hiển và phía nhà trường đã thừa nhận có sự việc cô giáo đánh khiến cháu H. A. bị bầm tím và gửi lời xin lỗi đến gia đình.

Sự việc cô giáo Hiển đánh học sinh bầm tím đã khiến nhiều phụ huynh có con em gửi tại trường rất hoang mang, lo lắng.

Nhiều phụ huynh đã bày tỏ quan điểm sẽ mong có hình thức xử lý nghiêm, thỏa đáng để ngăn chặn những sự việc đáng tiếc xảy ra.


Cô Nguyễn Thị Nhung – Phó Hiệu trưởng trường mầm non Nam Thành.

Trao đổi với PV chiều 21/4, ông Phan Thế Trung – Chủ tịch UBND xã Nam Thành, cho biết: “Sự việc trên là có thật, chúng tôi cũng lấy làm tiếc.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chúng tôi đã mời phía gia đình cùng phía trường mầm non lên để làm rõ. Chúng tôi đã yêu cầu cô Hiển làm bản kiểm điểm, tường trình, đồng thời chỉ đạo trường họp hội đồng để đưa ra hình thức xử lý kỉ luật người vi phạm.

Hiện tại, cô Hiển đã bị tạm đình chỉ giảng dạy một tuần. Sau khi hết thời gian tạm đình chỉ, cô giáo Hiển sẽ được chuyển sang công việc nấu ăn mà không được trực tiếp giảng dạy học sinh”.

Được biết, cô Hiển là một giáo viên lâu năm của trường và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Trước đây, sự việc tương tự chưa hề có tiền lệ xảy ra tại trường.

Theo: Trí Thức Trẻ

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận