Cập nhật 11:05 ngày 30/03/2020
Pháp luật | 06 tháng 07, 2015 | 14:01

“Bé” Nguyễn Hào Anh bị bắt vì tội trộm cắp

Sau gần 2 năm ‘nướng’ hết tiền hỗ trợ của các nhà hảo tâm (hơn 700 triệu đồng) cậu bé một thời bị hành hạ Nguyễn Hào Anh (Hoàng Anh) đến Lâm Đồng làm thuê và bị bắt giam tại đây vì tội trộm cắp tài sản.

Ngày 6/7, nguồn tin từ Công an TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau cho biết, đơn vị này đã nhận được yêu cầu hỗ trợ xác minh nhân thân của Nguyễn Hào Anh (19 tuổi, tạm trú tại khóm 4, đường Trương Phùng Xuân, phường 8, TP Cà Mau) từ Công an huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng để xử lý theo pháp luật tội “trộm cắp tài sản”.

Theo tin ban đầu, Hào Anh bị bắt ngày 16/5 khi cùng người em họ cạy cửa đột nhập vào nhà một người dân ở huyện Đơn Dương trộm bộ máy vi tính để bàn (Hào Anh vào lấy trộm tài sản, còn người em họ cảnh giới bên ngoài).

Trao đổi qua điện thoại, Công an huyện Đơn Dương cho biết, đã khởi tố vụ án, bắt tạm giam 2 tháng để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản đối với Hào Anh.

Loading...

Như Phụ Nữ Online đã thông tin, từ tháng 9/2008 đến tháng 4/2010, Hào Anh đến trại tôm giống Minh Đức ở xã Ngọc Chánh, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau ở đợ cho vợ chồng Huỳnh Thanh Giang (34 tuổi) và Mã Ngọc Thơm (37 tuổi).

Tại đây, Hào Anh bị vợ chồng Giang – Thơm cùng hai người làm công là Lưu Văn Khánh và Lâm Lý Quỳnh (cháu Giang và người làm công) hành hạ như thời Trung cổ, bị ép uống nước tiểu của chính mình, bắt nuốt túi ni lông, uống nước mặn, nước xà bông, nuốt bao tay, giẻ lau và lông chó… Đến tháng 4/2010, Hào Anh được giải cứu, đưa đi điều trị bệnh với thương tích 66,83%.

Sau đó, Hào Anh được các nhà hảo tâm hỗ trợ hơn 700 triệu đồng, được chăm sóc và cho đi học lúc còn ở Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cà Mau.

Đầu năm 2014, Hào Anh nhận được toàn bộ số tiền hỗ trợ. Cậu ta mua đất cất nhà ở khóm 4, phường 8, TP.Cà Mau hết 300 triệu. Số tiền còn lại, thanh niên này “nướng” sạch vào các cuộc ăn chơi thâu đêm và những kiểu đua đòi xài hàng hiệu.

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Từ khóa:
Bình luận