Cập nhật 10:09 ngày 04/06/2020
Đời sống | 18 tháng 03, 2014 | 12:56

Bé trai bị bố dùng điếu cày đánh chấn thương sọ não đã tử vong

“Cháu vừa mới mất rồi cô ạ…”, bà Doãn Thị Bình, bác ruột của cháu Lộc nghẹn ngào chia sẻ.

Cháu Đỗ Văn Lộc, 8 tuổi ở TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh bị bố dùng điếu cày đánh dã man đã tử vong tại Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội.

“Cháu vừa mới mất rồi cô ạ…”, bà Doãn Thị Bình, bác ruột của cháu Lộc nghẹn ngào chia sẻ.

Như chúng tôi đã đưa tin, ngày 15/3, cháu Lộc bị bố là Đỗ Văn Lợi đánh bất tỉnh. Ngày 16/3, cháu Lộc được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức với rất nhiều thương tích trên người. Khi vào viện, bác sĩ đã nhận định cháu Lộc rất khó qua khỏi vì những vết thương khủng khiếp ở đầu, mặt.

Loading...

Theo bà Bình, khi biết khả nănng khó quá khỏi của Lộc, các bác sĩ vẫn để ống thở cho tới khi cháu trút hơi thở cuối cùng vào lúc 15h40, ngày 18/3. Hiện tại, thi thể cháu Lộc đã được chuyển xuống nhà xác của Bệnh viện Việt Đức và chờ đưa về quê an táng.

Bà Bình là người chăm sóc Lộc từ nhỏ khi mẹ cậu phải chịu án 20 năm tù vì tội tàng trữ ma tuý. Tuổi thơ của Lộc với rất nhiều thăng trầm. Lộc mới về ở với bố vào năm 2012 khi Đỗ Văn Lợi hết hạn tù. Bà Bình cho biết, anh Lợi rất yêu thương cháu Lộc nên sự việc xảy ra ngày hôm nay khiến bà rất bất ngờ.

Việc Lợi thường xuyên đánh cháu Lộc chỉ xảy ra từ đầu năm 2014 khi anh ta đưa về nhà một người phụ nữ cùng 3 con riêng của chị ta.

Hiện tại, Lợi đã bị công an TP Bắc Ninh bắt giữ để điều tra vụ án, người phụ nữ có mối quan hệ với Lợi hiện vẫn bỏ trốn.

 

Theo: Soha

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận