Cập nhật 20:11 ngày 27/10/2020
Thế giới | 19 tháng 07, 2013 | 02:36

Bị đánh chết chỉ vì bán hàng rong nơi đô thị

Theo thông tin trên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, sự việc xảy ra tại thành phố Sâm Châu thuộc tỉnh Hồ Nam của Trung Quốc, khi các nhân viên quản lý đô thị đi tuần tra trật tự trong thành phố. Trong quá trình tuần tra, các nhân viên quản lý đô […]

Theo thông tin trên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, sự việc xảy ra tại thành phố Sâm Châu thuộc tỉnh Hồ Nam của Trung Quốc, khi các nhân viên quản lý đô thị đi tuần tra trật tự trong thành phố.

Trong quá trình tuần tra, các nhân viên quản lý đô thị đã xô xát với một cặp vợ chồng bán dưa hấu gần một cây cầu trong thành phố. Một nhân chứng cho biết người chồng đã bị đánh vào đầu bằng gậy sắt và đã tử vong sau đó.

	Người bán hàng rong tử vong sau khi bị nhân viên quản lý đô thị đánh vào đầu.

Người bán hàng rong tử vong sau khi bị nhân viên quản lý đô thị đánh vào đầu.

Loading...

Gia đình của nạn nhân đã đấu tranh với những các nhân viên của chính quyền thành phố khi họ định mang thi thể của người bán hành rong đi. Sự việc đã thu hút sự chú ý của rất đông người qua đường.

“Chính quyền thành phố đã phải huy động hơn 200 cảnh sát vũ trang tới hiện trường và cuối cùng họ đưa được thi thể của nạn nhân đi”, một phóng viên của kênh truyền hình CCTV cho biết trên trang mạng xã hội Weibo.

Hiện tại, một cuộc điều tra đang được tiến hành để làm rõ nguyên nhân của vụ việc.

	Các thân nhân cố gắng ngăn cảnh sát mang xác nạn nhân đi.

Các thân nhân cố gắng ngăn cảnh sát mang xác nạn nhân đi.Các thân nhân của người chết cố gắng ngăn cảnh sát mang thi thể nạn nhân đi.

soha.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận