Cập nhật 01:30 ngày 04/04/2020
Giới trẻ | 09 tháng 07, 2013 | 14:48

Bị đình chỉ, nam sinh “dọa” giám thị

Trong giờ thi môn Địa lý tại điểm thi THPT Nhân Chính – hội đồng thi ĐH KHXH&NV, nam sinh Hoàng Văn B. bị phát hiện mang tài liệu trong phòng thi. Giám thị phòng thi đã lập biên bản xử lí kỉ luật nam sinh này ngay tại chỗ. Hoảng hốt, nam sinh B. […]

Trong giờ thi môn Địa lý tại điểm thi THPT Nhân Chính – hội đồng thi ĐH KHXH&NV, nam sinh Hoàng Văn B. bị phát hiện mang tài liệu trong phòng thi.

Giám thị phòng thi đã lập biên bản xử lí kỉ luật nam sinh này ngay tại chỗ. Hoảng hốt, nam sinh B. đã ghi chú ở giấy nháp thi, tuồn cho giám thị xem: “Cháu cô T., Học viện Cảnh sát” nhờ thầy cô bỏ qua.


Được biết, khi các giám thị phòng thi số 10 điểm thi THPT Nhân Chính mới phát đề xong, chưa đến giờ làm bài, thí sinh Hoàng Văn B. đã móc tài liệu từ trong người ra xem.

Phát hiện thí sinh này vi phạm kỉ luật phòng thi, một giám thị phát hiện đã lập biên bản vi phạm.

Loading...

Phó Hiệu trưởng kiêm Chủ tịch Hội đồng coi thi ĐH Quốc gia Hà Nội đã báo cáo trường hợp này lên Bộ GD-ĐT, ông cho biết sẽ xử lí nghiêm.

Cũng tại địa điểm thi trường THPT Nhân Chính, có 1 thí sinh bị ghi nhầm giới tính nữ thành nam. Thí sinh này đã yêu cầu giám thị sửa lại.

Dân Trí

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận