Cập nhật 08:11 ngày 28/09/2020
Giới trẻ | Xã hội | 08 tháng 01, 2014 | 08:27

Bị ghen tị về sắc đẹp nên bị tạt axit

Mary Konye, 21 tuổi bị cáo buộc đã tạt axit vào mặt bạn của mình do ghen tị với sắc đẹp của người này. Nạn nhân là Naomi Oni, 21 tuổi, sống ở Dagenham, nước Anh. Cô bị tạt axit vào mặt, đầu và cơ thể khi đang trên đường về nhà. Axit khiến cho da mặt và đầu của Oni bị huỷ hoại nghiêm trọng và cô gái còn suýt bị mù.

 

Gareth Patterson, uỷ viên công tố quận cho biết, Mary Konye đã cải trang thành một phụ nữ lạ, mặc quần áo đạo Hồi đi theo Naomi Oni khi cô bước xuống xe buýt, sau đó tạt axit vào người Naomi Oni.

Được biết, Mary Konye và Naomi Oni từng là bạn thân với nhau tại trường học. Tuy nhiên Naomi Oni thường gọi Mary Konye với cái tên “xấu xí”. Sau đó, Mary Konye đã nói với một người bạn khác rằng, cô muốn tấn công Naomi bằng việc tạt axit.

Naomi Oni từng làm trợ lí cho cửa hàng Westfield Stratford thuộc hãng thời trang nổi tiếng Victoria’s Secret ở Dagenham London. Cô có ước mơ muốn trở thành chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp.

Naomi Oni (pictured) had sulphuric acid thrown on her in an attack inspired by the assault of Katie Piper

Loading...

Victim: Naomi Oni

Gương mặt tạt axit thảm hại.

axi

Hình ảnh trước khi bị tạt axit.

axi

Oni đã trải qua nhiều ca phẫu thật để tái tạo lại khuôn mặt.

Naomi Oni on This Morning

Naomi Oni hứng chịu nhiều đau đớn với gương mặt bị huỷ hoại.

Vụ việc tạt axit kinh hoàng này khiến nhiều người nhớ tới cô người mẫu xinh đẹp người Anh – Katie Piper bị chính người bạn trai cũ là Daniel Lynch rắp tâm hãm hại bằng cách tạt một lượng lớn axit vào mặt và người.

The alleged attack on Ms Oni was inspired by the acid assault on Katie Piper (pictured)

Katie Piper sau vụ tai nạn bị tạt axit khiến nhiều người phải xót xa.

2sao.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận