Cập nhật 16:57 ngày 24/10/2020
Pháp luật | 11 tháng 04, 2014 | 08:30

Bị hiếp dâm, bé gái 10 tuổi dùng điện thoại quay tên “yêu râu xanh”

Thấy bé gái nằm yên, “yêu râu xanh” tưởng em mê chơi điện tử nhưng không ngờ bé chuyển máy sang chế độ quay video và ghi lại toàn bộ hành vi hiếp dâm.

Ngày 10/4, Công an huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đã bắt giữ Nguyễn Ngọc Hậu (31 tuổi, quê tỉnh Bình Định, tạm trú nhà trọ ở xã Phước Thiền. huyện Nhơn Trạch) để điều tra, xử lý hành vi “Hiếp dâm trẻ em”.

Trước đó chiều 8/4, thấy cháu Nguyễn T. H. (10 tuổi, sống với cha mẹ cùng dãy nhà trọ với Hậu) đang cầm điện thoại di động chơi điện tử trước phòng, Hậu đã dụ bé vào phòng của mình để thực hiện hành vi thú tính.

Thấy bé gái nằm yên, Hậu tưởng em mê chơi điện tử nên vẫn tiếp tục hành vi thú tính của mình nhưng không ngờ bé H. đã chuyển máy ĐTDĐ sang chế độ quay video và ghi lại toàn bộ hành vi của hắn.

Loading...

Ngày hôm sau, cha cháu H. hốt hoảng khi nhìn thấy hình ảnh con gái mình bị Hậu “làm trò người lớn” nên đã đến trình báo công an địa phương cùng chứng cứ là hình ảnh trên ĐTDĐ.

 

Nguồn: Soha.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận